หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 12:10

คลิประบาดหนัก!! โชว์เต่างอยลืมใส่กางเกงในนักร้องสาวเครียดเจอมโนแรง

  • 1,242 view
  • share

คลิปนักร้องสาวร้องเต้นเพลงดัง “เต่างอย” ของ “จินตหรา พูนลาภ” พร้อมกับระบุว่า “นักร้องรีบขึ้นเวที เลยลืมใส่ กกน. งานเกษตรปราจีน” ถูกเผยแพร่ออกไปในโซเชียลขยายเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็ว พร้อมกับกระแสมโนกระพือโหมเป็นไฟลามทุ่ง โดยไม่สนใจตรวจสอบข้อเท็จจริงว่า จริงหรือมั่วอย่างไร

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 23 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปทางผู้จัดงานวันเกษตรปราจีนบุรี ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 11-27 พ.ค. ได้รับการเปิดเผยว่า ในคลิปดังกล่าวเป็นการแสดงคอนเสิร์ตของวงสโตนเฮด สระบุรี  ค่ำวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา และนักร้องสาวในคลิป คือ จิน สโตนเฮด นักร้องนำของวง น่าจะถูกถ่ายโดยผู้มาชมการแสดงคอนเสิร์ต บริเวณหน้าศาลากลางหลังเก่าปราจีนบุรี ซึ่งตอนนี้ทราบแล้วว่า มีคลิปนี้ระบาดอย่างหนัก และกำลังรู้สึกเครียดกับกระแสแพร่สะพัดในแง่ลบ โดยยืนยันว่า วันนั้นไม่ได้ลืมใส่กกน.ตามที่ถูกให้ร้าย เตรียมตัวแจ้งความเพื่อให้ตำรวจช่วยหาตัวมือถ่ายคลิปและนำไปเผยแพร่มารับโทษตามกฏหมาย

  

     วันเดียวกัน จิน สโตนเฮด ได้ออกมายืนยันว่า ในการแสดงคอนเสิร์ตดังกล่าว ตนนุ่งชุดที่มีกางเกงซับในเป็นเลื่อมมิดชิด  แต่ด้วยอาจเป็นเพราะแสงไฟมีเงาตกกระทบ ทำให้ถูกมโนไปต่างๆ นานา มโนกันแรงเกินไป เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เป็นอีกหนึ่งเคสที่แสดงให้เห็นว่า สื่อโซเชียลมีทั้งประโยชน์ และโทษ ในกรณีนี้ใช้ในทางที่ไม่ถูกไม่ควร ทำให้สังคมเกิดการเข้าใจผิด ทำให้ตนเสื่อมเสีย ทำให้คนในครอบครัวถูกมองไม่ดีไปด้วย 

    “ขอชี้แจงเรื่องชุดนะคะตามที่เป็นกระแสในโซเชียลตอนนี้ จะบอกว่าชุดของจินเป็นชุดที่ติดกัน ด้านในมีกางสีชมพู เป็นผ้าเกล็ดออกเลื่อมๆ จะบอกว่า ตั้งแต่มีคนเผยแพร่คลิปออกไปทางเรารู้สึกเครียด และรู้สึกเสียใจมากค่ะกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และกำลังรวบรวมหลักฐาน กำลังตามหาคนที่เผยแพร่ออกไป ต้นตอคนที่เผยแพร่ และอยากฝากถึงผู้ที่เสพข่าว ขอให้เสพข่าวอย่างมีสติ ถ้าใครไม่เชื่อไปพิสูจน์กันได้นะคะ ที่งานวันเกษตรปราจีนบุรี วันที่ 24 พ.ค.นี้ พวกเราวงสโตนเฮดมีคิวแสดงคอนเสิร์ตอีกวัน และจินก็จะเอาชุดนี้ไปด้วย”

 

 

  • 1,242 view
  • share