หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 07:22

ร็อกเกอร์รุ่นเก๋าเฮ !"EXTREME"ร็อกระดับตำนาน เตรียมระเบิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย

"IMC" ผนึกกำลังร่วมกับ "OVERDRIVE" เตรียมจัดคอนเสิร์ตเอาใจร็อกเกอร์รุ่นเก๋ายุค 80 โดยนำวง เอ็กซ์ตรีม (EXTREME) วงร็อกฮาร์ดคอร์ ฟังก์เมทัลจากฝั่งอเมริกา ที่โด่งดังในปลายยุค 80 และต้นยุค 90 ด้วยแนวเพลง ฟังก์เมทัล ซึ่งประกอบด้วย 4 สมาชิก คือ มือกีตาร์ นูโน เบตเทนคอร์ต (Nuno Bettencourt) / นักร้องนำ แกรี่ เซอโรน (Gary Cherone) / มือเบส แพต แบดเจอร์ (Pat Badger) และมือกลอง เควิน ฟิเกรีโด (Kevin Figueiredo) เจ้าของเพลงฮิตตลอดกาลอย่างเพลง More Than Words, Get The Funk Out, Play With Me และอีกมากมาย กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ " EXTREME LIVE IN BANGKOK 2018" ที่มาพร้อมกับโปรดักชั่นสุดอลัง จัดเต็มให้แฟนชาวไทยได้จุใจ กระโดดจนลืมอายุกันเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้สมาชิกในวงก็ตื่นเต้นไม่น้อยกับ Asia Tour ที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากห่างหายไปนานตั้งแต่อัลบั้ม Saudades de Rock ซึ่งมีชื่ออัลบั้มเป็นภาษาโปรตุเกส แปลว่า "โหยหาดนตรีร็อก" ถึง 10 ปี

    โดยวง เอ็กซ์ตรีม เผยว่า "ดีใจมาก ที่ได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย เพราะแอบรู้มาว่า มีแฟนคลับในไทยอยู่ไม่น้อยที่รอคอยการมาของพวกเรา และถึงจะเป็นครั้งแรกกับการมาประเทศไทย แต่พวกเราก็จะขนเอาความพิเศษมาฝากจนแน่นเวที และไม่ให้ผิดหวังอย่างแน่นอน"
       
    การันตีความมันส์ และไม่อยากให้พลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมกระโดดไปกับวง เอ็กซ์ตรีม วงร็อกระดับตำนานได้ในพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 ณ GMM Live House ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8