หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 30 เมษายน 2561 เวลา 09:38

"คอนเสิร์ตหัวใจเสือดำ" รวมพลังคนรักความถูกต้อง

เดือดกันตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้ายเลยจริงๆ สำหรับการรวมตัวเฉพาะกิจของชาวเรโทรเรี่ยนในคอนเสิร์ต "RETROSPECT : HEART OF THE PANTHER หัวใจเสือดำ" หลังจากวลีเด็ดของแน็ป นักร้องนำ Retrospect "ร็อกไม่มีวันตาย แต่เสือดำตายใครรับผิดชอบ" ได้กล่าวไว้บนเวที g19 จนเกิดเป็นกระแสที่แรงมาก ซึ่งค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส ก็ไม่นิ่งนอนใจ รีบชวนทีมแซ็ปมาจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยกัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งเสียงสะท้อนถามหาความถูกต้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น และหาทุนมอบให้กับมูลนิธิที่เกี่ยวข้องด้วย ณ LIVE PARK พระราม 9

 

    ถึงแม้ก่อนวันคอนเสิร์ตแน็ปจะป่วยถึงขั้นต้องฉีดยา แต่ก็ลุยเต็มที่ แค่เพลงแรก "ลุกขึ้นสู้" ก็ปลุกความฮึกเหิมได้ทันที ตามมาด้วย เพลง "ความฝันของเรา" ก็สร้างปรากฏการณ์การ Mosh Pit ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยไปครอบครอง ก่อนถึงคิวของเหล่าแขกรับเชิญที่มาสร้างสีสันมากมาย

 


    
    โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว ยังมีรายได้จากการประมูลของใช้ส่วนตัวของวงที่ไลฟ์ประมูลกันไปได้ 171,000 บาท และการประมูลภาพวาดศิลปะเพื่อเสือดำ 140,000 บาท จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิสืบ นาคะเสถียร, โครงการพ่อแม่ อุปถัมภ์สัตว์ป่า ในสถานีเพาะเลี้ยงสัตว์ป่า กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช และกองทุนสวัสดิการกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ต่อไป งานนี้ถึงจะเสียเหงื่อเยอะหน่อย แต่ได้บุญกลับไปเต็มๆ