หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 26 เมษายน 2561 เวลา 15:53

เรียกค่าเสียหาย 20 ล้าน!! ผู้จัดฯ จ่อฟ้อง "ก้อง ห้วยไร่" เบี้ยวคอนเสิร์ตยุโรป

ผู้จัดคอนเสิร์ตเจ้าใหญ่ในทวีปยุโรป หอบหลักฐานลัดฟ้ามาเมืองไทย จ่อฟ้อง “ก้อง ห้วยไร่” เบี้ยวงาน เรียกค่าเสียหาย 20 ล้านบาท

     วันที่ 26 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวได้รับหมายเชิญทำข่าว ระบุว่า หมายด่วน!!วันศุกร์ที่ 27 เมษายน นี้ เวลา 11.00 น. ที่ สน.บางชัน ผู้เสียหาย จากกรณีนักร้องดัง “ก้อง ห้วยไร่” เบี้ยวคอนเสิร์ตที่ยุโรปหอบหลักฐานรุดแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

จ่อฟ้องเรียกค่าเสียหายเบื้องต้น 20 ล้านบาท!!

    คุณอารี เมลบี้ ผู้เสียหายบินด่วนจากประเทศนอร์เวย์ หอบหลักฐาน พร้อมด้วยทนายความ เพื่อเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวันที่ สน.บางชัน กรณีถูกนักร้องคนดัง “ก้อง ห้วยไร่” เจ้าของเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน เบี้ยวงาน หลังจากได้ตกลงทำสัญญาว่าจ้างไปแสดงคอนเสิร์ตในประเทศแถบยุโรป อาทิ เยอรมัน, เดนมาร์ก , ฟินแลนด์, นอร์เวย์ ฯลฯ

    โดย คุณอารี เมลบี้ เป็นผู้จัดคอนเสิร์ตเจ้าใหญ่ของยุโรปรวมทั้งหมดกว่า6ประเทศ ทั้งนี้ตามกำหนดคอนเสิร์ตมีขึ้นในเดือนมีนาคม 2561 ที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่านักร้องคนดัง ไม่ยอมไปแสดงตามสัญญา ทั้งที่ได้มีการจ่ายเงินค่าจ้างงาน ค่าตั๋วเครื่องบิน ที่พัก อื่นๆ ทุกอย่างล่วงหน้าไปหมดแล้ว แต่ ก้อง ห้วยไร่ กลับเพิกเฉย ไม่บอกสาเหตุและไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าแต่อย่างใด โดยความเสียหายในครั้งนี้มีมูลค่ารวมหลายล้านบาท รวมถึงทำให้เกิดความเสื่อมเสียในด้านชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือ เครดิตการทำงานในฐานะนักธุรกิจไทยและผู้จัดรายใหญ่ของยุโรปอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ผู้เสียหายจึงได้เตรียมเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่ที่ได้มีการโอนเงินให้กับก้อง ห้วยไร่  ในวันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561 เวลา 11.00 น. ที่ สน.บางชัน (เข้าทาง ถ.เสรีไทย 73 หรือซอยสวนสยาม 26) ยืนยันจะดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด จ่อฟ้องเรียกค่าเสียหายราว 20 ล้านบาท!!