หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 21 มีนาคม 2561 เวลา 16:53

บุดด้า เบลส- โปเตโต้ -บอดี้สแลม ตอกย้ำความมันส์ สนั่นเมือง “สุรินทร์”

เดินหน้าจัดเต็มเสิร์ฟความมันส์ต่อเนื่องให้แฟนเพลงทั่วทั้งประเทศเพื่อให้เป็นมหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กับช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส ประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง เชื่อมต่อความมันส์ ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ดึงศิลปินชื่อดัง บุดด้า เบลส ร่วมแจมกับ โปเตโต้ และ บอดี้สแลม กระหน่ำความมันส์ให้กับชาวสุรินทร์ ผู้เข้ามาร่วมเป็น พลเมืองของ มิวสิคโทรโพลิส ที่ลานกรีนสเปซ ตรงข้ามโฮมโปร จังหวัดสุรินทร์

     เริ่มต้นความมันส์กับ บุดด้า เบลส ตามมาด้วย โปเตโต้ จากนั้น สนุกต่อกับ “บอดี้สแลม” ที่ขึ้นแสดงระเปิดมันส์ ก่อนจะแสดงโชว์ ซิงเกิ้ลพิเศษ..เพลง “เราและนาย” เป็นการร่วมร้องกัน โดย บอดี้สแลม และ โปเตโต้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ซึ่งถือเป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเพื่อน โดยศิลปินทุกวงแสดงกันแบบเต็มที่ ทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ช้าง ได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์ทางดนตรีสุดฟิน ท่ามกลางมหานครดนตรีที่เรืองรองไปด้วยแสงสีเขียวตระการตา ซึ่งผู้คนนับหมื่นคนมาเชื่อมโยงมิตรภาพเป็นหนึ่งเดียวกัน ผ่านเวทีระดับ “ช้าง” ที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ สร้างความประทับให้กับชาวสุรินทร์ สมกับเป็น “มหานครดนตรี” ที่เชื่อมทุกมิตรภาพไว้ด้วยกัน

      พบความมันส์ ครั้งต่อไป ลานเซ็นเท็นเนียล ปาร์ค  หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์  ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 นี้ ประตูเปิด 17.00 น. เป็นต้นไป ผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ต ลุ้นบัตรเข้างานได้ที่ Facebook.com/Changworld หรือ ลุ้นรับบัตรเข้างานได้ที่ช่องทางต่าง ๆ ได้ที่ ร้านที่เข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามรายละเอียด www.facebook.com/ChangWorld