หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 13 มีนาคม 2561 เวลา 12:56

"บอดี้สแลม" ปะทะ"โปเตโต้" ฟีตเจอร์ริ่ง "ดา" เสิร์ฟความมันส์สนั่นเมือง “นครศรีธรรมราช”

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กับประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้างกับคอนเสิร์ตช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ เพื่อเชื่อมต่อความมันส์ ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” โดยล่าสุด 3 ศิลปินขั้นเทพ อย่าง บอดี้สแลม, ดา เอ็นโดรฟิน และ โปเตโต้ ไปเปิดการแสดงให้กับชาวนครศรีธรรมราช ได้ร่วมกันระเบิดความมันส์ กันที่บริเวณ ตลาดลีวัฒนา จังหวัดนครศรีธรรมราช มีทั้งวัยรุ่นและวัยทำงาน ไปกับแก๊งเพื่อน เข้าชมกันเฉียดสองหมื่นคน

     ภายในคอนเสิร์ตมีกิจกรรมให้ผู้เข้าไปชม ได้สนุกกับโซนต่างๆ ก่อนที่จะมันส์ไปกับ 3 ศิลปินบนเวทีระดับช้าง เริ่มต้นความมันส์กับ ดา เอ็นโดรฟิน ตามมาด้วย โปเตโต้ จากนั้น สนุกไปกับ “บอดี้สแลม” ที่ขึ้นแสดงระเปิดความมันส์ ก่อนจะแสดงโชว์ ซิงเกิลพิเศษ..เพลง “เราและนาย” เป็นการร่วมร้องโดย บอดี้สแลม และ โปเตโต้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ซึ่งถือเป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเพื่อน โดยศิลปินทุกวงแสดงกันแบบเต็มที่ ทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์ทางดนตรีสุดฟิน ท่ามกลางมหานครดนตรีที่เรืองรองไปด้วยแสงสีเขียวตระการตา 

    ซึ่งผู้คนนับหมื่นคนมาเชื่อมโยงมิตรภาพเป็นหนึ่งเดียวกัน สร้างความประทับให้กับชาวนครศรีธรรมราชแบบสุดๆ  โดย ตูน บอดี้สแลม ได้บอกกันแฟนๆ ว่า อยากให้ ทุกคนเก็บมือถือไว้ แล้วมาสนุกด้วยกัน ใช้ความประทับใจ สมอง และความทรงจำ ที่ได้มาร่วมสนุกด้วยกัน เป็น การบันทึกเก็บความประทับและมิตรภาพไว้ได้ดีที่สุด  และยังได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ขึ้นมาร่วมร้องเพลงแจมบนเวที สร้างความสุขให้กับวัยรุ่นเมืองคอน ที่ตอนนี้ ได้กลายเป็นพลเมืองชาว มิวสิคโทรโพลิส กันไปแล้วทุกๆ คน   ติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตมันส์ๆกันได้ที่ และ www.facebook.com/ChangWorld