หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:37

เปิดวาร์ป "เอื้องฟ้า ไหทองคำ" อินดี้ดีกรีนางงาม รางวัล 300 ถ้วย จ่อคิวฮิตตาม "ลำไย"

ประสบความสำเร็จกับการเจียรไนย "ลำไย ไหทองคำ" กับ "อาม ชุติมา" โด่งดังเป็นพลุแตก แจ้งเกิดเป็นซุป' ตาร์อินดี้ขวัญใจมหาชนเต็มตัว "เสี่ยประจักษ์" ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ นายใหญ่ค่ายไหทองคำ อินดี้ ยังเดินหน้าปั้นดาวดวงใหม่ขึ้นมาเสริมทัพ สร้างสีสันให้วงการคึกคักต่อเนื่อง หลังจากอ้าแขนรับ "แอนนา วานร ไหทองคำ" พร้อมกับส่งเพลงเรียนไปกะปวดหัว...เอาผัวสาบ้อ ออกมาพิสูจน์ลูกคอและลีลาแซ่บ

     ล่าสุดนายใหญ่ค่ายไหทองคำ หัวใสคว้าตัวสาวเหนือนักเรียน ม.4 ดีกรีนางงาม ที่มีถ้วยรางวัลการันตีความสวย และประกวดร้องเพลงมากกว่า 300 ถ้วย มาเจียรไนย โดยใช้ชื่อว่า "เอื้องฟ้า ไหทองคำ" มีลุ้นขยับขึ้นมาเป็นดาวประดับวงการเหมือนกับ ลำไย และอาม หลังจากปล่อยเพลงสาวอินดี้ปี้บ่ฮัก และเพลงบ่แม่นผ้าขนหนู ไปเพียงสัปดาห์กว่าๆ ยอดวิวในยูทูบไหลผ่านหลักแสนไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

     "โปรไฟล์น้องเจาน่าสนใจ เขาเป็นนางงามมีถ้วยรางวัลการันตีความสวย และความสามารถจากการประกวดร้องเพลง ตั้ง 300 ถ้วย ล่าสุดคว้ารองมิสทีนภาคเหนือมาครอง เป็นนางงามที่มีเสียงดีด้วย ปาน ประกาศิต ครูเพลงมีชื่อภาคเหนือแนะนำมา ผมเป็นคนคิดอะไรไม่เหมือนชาวบ้านอยู่แล้ว ไม่ต่อยอดเสียของอย่างแรง คิดว่าลองเอานางงามมาเป็นนักร้องมีสีสันดี  น้องเข้าตีตั๋วนั่งรถทัวร์มาหาที่กรุงเทพฯก็ทำเลยไม่มีตรรกะอะไรเยอะ ทำเพลงสาวอินดี้ปี้บ่ฮัก และเพลงบ่แม่นผ้าขนหนู ปล่อยไป 6-7 วันก็ดีนะครับ ยอดวิวไหลไปหลักแสนแล้ว เด็กคนนี้มีของมีความสามารถหน้าเวทีเนี่ยเอาอยู่ ร้องเพลงเหนือได้ ร้องเพลงอีสานนี่เหมือนเป็นคนอีสานเลย มาร่องอาม ชุติมา เลย แต่งเพลงเอง ร้องเพลงเอง เล่นกีต้าร์เอง เด็กม.4 สดๆ สวยๆ ควรเอามาปั้น วันเสาร์-อาทิตย์ น้องเขาก็ไปเป็นครูสอนกีต้าร์ด้วยนะ ควาามสามารถครบเครื่องมีลุ้นเลยแหล่ะ"