หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:30

"นิว-จิ๋ว"ควง"แกงส้ม-ธนทัต"ขึ้นคอนเสิร์ตการกุศล "All Their Hits All Time Hits"

นักศึกษาหลักสูตรนักบริหารระดับสูง "ธรรมศาสตร์เพื่อสังคมและโลก" (นมธล.1) ร่วมกับ บริษัท CTG2002 จำกัด เชิญชวนทุกท่านไปเต็มอิ่มกับทุกบทเพลงฮิตของศิลปินชื่อดัง "นิว-จิ๋ว" และ "แกงส้ม-ธนทัต" อาทิ เพลงคนเจ้าน้ำตา, ไม่รัก...ไม่ต้อง, รักเธอ24ชั่วโมง, คนไหนโสด, คุณและคุณเท่านั้น พร้อมด้วยเพลงฮิตอมตะที่ทุกคนสามารถร้องตามได้ตลอดทั้งคอนเสิร์ต ใน "All Their Hits All Time Hits" ตอน "รักที่เป็นของจริงเพื่อคุณและคุณเท่านั้น" โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมและสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้พิการทางสมองและปัญญา

    ดร.นริศ ชัยสูตร ประธานชมรมนักศึกษาหลักสูตรนักบริหารระดับสูง "ธรรมศาสตร์เพื่อสังคมและโลก" รุ่นที่ 1 กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า   "หลักสูตรนักบริหารระดับสูงธรรมศาสตร์เพื่อสังคม ตระหนักถึงความสำคัญในการเข้าร่วมรับใช้สังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่เป็นปัจจัยในการบริหารที่สำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดความสำเร็จขององค์กร พร้อมทั้งสร้างจิตสาธารณะและความรับผิดชอบต่อสังคมตลอดจนการสืบทอดอุดมการณ์เพื่อสังคม ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และประเทศชาติ ซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ที่จะนำรายได้ไปมอบให้กับสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทยในการพัฒนานักกีฬาผู้พิการทางสมองและปัญญาต่อไป"
                    
    คุณวีระ พฤกษ์วัฒนานนท์ กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท CTG2002 จำกัด กล่าวว่า "เป็นเรื่องน่ายินดีและเป็นคอนเสิร์ตที่คุ้มค่าแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบศิลปินดูโอ นิว-จิ๋ว ซึ่งถือว่าเป็นนักร้องที่มีพลังเสียงระดับดีว่าของเมืองไทยรุ่นใหม่ได้เลย ไม่ว่าจะเพลงสไตล์ทั้งสองคนสามารถสะกดผู้ชมได้อย่างน่าประทับใจ อย่างเพลงคนเจ้าน้ำตา, อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน, รอแล้วได้อะไร, ไม่รัก...ไม่ต้อง, หยุดบอกเลิกกันเสียที, ฉันก็รักของฉัน, ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม รวมถึงนักร้องชายขวัญใจสาวๆ ที่มีกระแสตอบรับดีตั้งแต่เริ่มต้นเส้นทางสายดนตรี จนมีซิงเกิลสุดฮิตของตัวเอง เช่น รักเธอ 24 ชั่วโมง, คนไหนโสด, I Love Your Smile, คุณและคุณเท่านั้น ก็เป็นที่ชื่นชอบและติดหูจนถึงทุกวันนี้ นอกจากจะรวมทุกเพลงฮิตของทั้งสองศิลปินไว้แล้ว ยังมีเพลงอมตะที่ผู้ชมสามารถร่วมร้องและสนุกสนานไปพร้อมกันได้แน่นอน อีกทั้งยังได้เป็นการร่วมสร้างสรรค์สังคมในการส่งเสริมการเรียนรู้และความสุขให้กับผู้พิการทางสมองและปัญญาผ่าน สเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทยอีกด้วย"
                      
    คุณรัชนีวรรณ บูลกุล ผู้อำนวยการประเทศ (National Director) สเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย กล่าวว่า "ปัญหาความไม่เท่าเทียมกันของนักกีฬาผู้พิการมักจะถูกมองข้ามอยู่เสมอในสังคมปัจจุบัน ขณะที่นักกีฬาเหล่านั้นได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่านักกีฬาผู้พิการก็มีความสามารถที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าคนปกติ การที่มีคอนเสิร์ต "All Their Hits All Time Hits" ในครั้งนี้สามารถช่วยส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดกิจกรรมต่างๆ เพื่อนักกีฬาผู้พิการทางสมองและปัญญาในอนาคตต่อไปผ่านรายได้สนับสนุนจากผู้ชมทุกท่าน ซึ่งกิจกรรมสำหรับนักกีฬาผู้พิการนั้นเป็นพื้นที่ได้แสดงความสามารถพิเศษอย่างเต็มที่ พัฒนาทักษะและได้รับการยอมรับจากส่วนรวม"
                    
    สำหรับคอนเสิร์ต "All Their Hits All Time Hits" ตอน "รักที่เป็นของจริงเพื่อคุณและคุณเท่านั้น" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่  24 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน โดยจำหน่ายบัตรราคา 5,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท สำรองที่นั่งได้ที่จุดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และ Facebook: Special Olympics Thailand