หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:05

ชาวเชียงใหม่สร้างปรากฏการณ์ แห่ชมคอนเสิร์ต "ดา-ปั๊บ-ตูน" ทะลุ 2 หมื่นคน

นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์สถิติใหม่เลยทีเดียวในงานคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” เลยทีเดียว เมื่อ มีแฟนเพลงชาวเชียงใหม่ จำนวนกว่า 2 หมื่นคน เข้าชมคอนเสิร์ต มันส์กับศิลปินระดับท๊อป ดา เอ็นโดรฟิน, โปเตโต้ และ บอดี้สแลม นับเป็นปรากกฎการณ์งานคอนเสิร์ตที่คนแน่นที่สุดของเชียงใหม่ ซึ่งการันตีความสนุกกับดนตรีสุดฟิน ทั้งร้อง ทั้งเต้น กระโดดสุดตัว ท่ามกลางอากาศหนาวที่เป็นใจมาฉลองความสนุกร่วมกันบนเวทีระดับช้าง ณ บริเวณ ลานประเสิรฐแลนด์ จ.เชียงใหม่

 

     ภายในคอนเสิร์ตเริ่มต้นความมันส์กับ ดา เอ็นโดรฟิน ตามด้วย โปเตโต้ แล้วกระโดดกันต่อกับ “บอดี้สแลม” ก่อนจะแสดงโชว์ ซิงเกิลพิเศษ..เพลง “เราและนาย” ที่ร่วมร้องโดย บอดี้สแลม และโปเตโต้ ในคอนเซ็ปต์ “เพื่อนซี้รู้ดีสุด” ซึ่งถือเป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเพื่อน ได้รับเสียงตอบรับจากเพื่อนๆในงานร่วมร้องเพลงนี้ไปด้วยกัน ท่ามกลางมหานครดนตรีที่เรืองรองไปด้วยแสงสีเขียวตระการตา สร้างความประทับใจให้กับชาวเชียงใหม่ สมกับเป็น “มหานครดนตรี” ที่เชื่อมทุกมิตรภาพไว้ด้วยกัน

     งานนี้เพื่อนๆทั่วประเทศเตรียมพบความมันส์กันได้แบบถึงที่  โดยครั้งต่อไป ณ ลานลานข้างโรงแรมวังใต้ จ.สุราษฎร์ธานี  ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ ประตูเปิด 17.00 น. เป็นต้นไป ผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ต ลุ้นบัตรเข้างานได้ที่ Facebook.com/Changworld  หรือ ลุ้นรับบัตรเข้างานได้ที่ช่องทางต่าง ๆ ได้ที่ ร้านที่เข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามรายละเอียด www.facebook.com/ChangWorld