หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 05:42

"ป๊อบ-โอ๊ต" เสิร์ฟความสนุกสะเทือนเวที

เรียกว่าเป็นความสนุกระดับ Big Size สมชื่อ COVER NIGHT Live POP OAT- BIG BROTHER (คัฟเวอร์ไนต์ ไลฟ์ ป๊อบ โอ๊ต บิ๊ก บราเธอร์) ของคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จริงๆ เพราะทั้ง 2 ศิลปินเจ้าของเวทีที่มาประเดิมคัฟเวอร์ไนต์ไลฟ์ครั้งแรกของปีอย่าง ป๊อบ ปองกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ จัดหนักกันไปอย่างสาสมทั้งร้องทั้งเล่นขนเพลงเพราะๆ เอามาคัฟเวอร์ใหม่แถมสาดมุกจิกกัดใส่กันเองจนคนดูฮาตรึมทุบสถิติมีผู้ชม live สูงถึงหลักหลายหมื่นทีเดียว

    ประเดิมด้วยการแจมกันในเพลง กำนันทองหล่อ เป็นการเปิดเวทีเรียกเสียงฮาเอาฤกษ์กันก่อนเลย จากนั้นป๊อบขอโชว์เหนือก่อนจัดเพลงคัฟเวอร์มาชุดใหญ่ไฟกะพริบ ซึ่งระดับนี้ไม่มีธรรมดางานนี้เลยเอาเพลง ตุ๊กตาหน้ารถ มาดัดแปลงท่าเต้นและคัฟเวอร์ใหม่เป็นแนวแบ๊วๆ จนกลายเป็น ตุ๊กตาเสี่ยงทาย ในที่สุด เรียกว่าจู่ๆ ก็กลายเป็น โอตะป๊อบ ไปซะงั้นทำเอาคนดูหัวเราะลั่นด้วยความเอ็นดู แล้วตามด้วยอีกหลายเพลง อาทิ เลิกแล้วต่อกัน, ความรัก, อย่าบอก ต่อด้วยซีนภาพจำ "คู่จิ้นสายหมี" ที่ ป๊อบ-โอ๊ต ขอฟีเจอริ่งกันแบบหวานๆ ชวนจิ้นในเพลง ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน แต่ดูยังไงๆ ก็ไม่หวานแถมขนลุกซะมากกว่าทำเอาคนดูชอบอกชอบใจกันใหญ่ ต่อด้วยอีกหลายเพลง อาทิ ขอให้รักบังเกิด, ไม่อยากให้เธอไว้ใจ, พบเพื่อเพียงผ่าน
    
    จากนั้นฟีเจอริ่งกันอีกสักรอบในเพลง มีแฟนแล้ว และ วายร้าย ที่บอกเลยว่าลีลาของพ่อหมีทั้ง 2 คนใส่กันเต็มเหนี่ยวเรียกว่าไม่แคร์ไขข้อกันเลยทีเดียวทั้งร้องทั้งแร็พใส่เต็มกันแบบไม่ปรานี ส่งท้ายด้วยการเอาเพลงเมื่อวาน และ ปล่อย ของทั้งคู่มาสลับท่อนกันร้องเพิ่มดีกรีให้พีกขึ้นไปอีกเป็นการปิดท้ายคัฟเวอร์ไนต์ ไลฟ์ ครั้งนี้ได้อย่างสนุกสนานจริงๆ บอกเลยว่างานนี้ใครที่ขากรรไกรค้างคงก็ต้องขออภัยด้วยจริงๆ นะจ๊ะ เพราะทั้ง ป๊อบ และ โอ๊ต เค้าเรียกตัวเองว่าเป็นนักร้องที่เล่นตลกได้ซะงั้น โอ้โห! งานร้องพี่เค้าก็สุด งานเอนเตอร์เทนทั้งคู่ก็ไม่เป็นรองใครจริงๆ ที่เล่ามาทั้งหมดนี้เป็นแค่น้ำจิ้ม ใครที่พลาดไปไม่ต้องเสียใจติดตามชมย้อนหลังได้แล้วที่ www.greenwave.fm
    
    ส่วนคัฟเวอร์ไนต์ ไลฟ์ ครั้งหน้าจะเป็นใครห้ามพลาด ติดตามรายละเอียดให้ดีทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และทาง www.greenwave.fm เท่านั้นนะจ๊ะ