หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 05:50

"มอส-ทาทา" มันส์สลัดสะบัด ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบ 20 ปี

สิ้นสุดการรอคอยกับครั้งแรกในรอบ 20 ปีที่ของคู่จิ้นยุค 90 นักร้องหนุ่ม "มอส-ปฏิภาณ" โคจรมาพบกับสาว "ทาทา ยัง" พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ใน "ICHITAN และ TrueID PRESENT 20th MOS-TATA CONCERT" ที่จัดขึ้นโดย NEXT COMPANY ผู้นำสื่อวิทยุ ณ จุดขาย และครั้งแรกของ ครีเอทีฟโปรดักชั่นอย่าง "ป๋าเต็ด" ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่อมิวสิกเฟสติวัลที่โคจรมาระดมกึ๋นครีเอตโชว์ให้กับมอส-ทาทา แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเพื่อเตรียมชวนแฟนๆ มาร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความมันส์สุดเหวี่ยงฉบับรบกวนมารักกันให้มันส์สลัดสะบัดให้สมการรอคอยมาถึง 20 ปีเต็ม โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 ที่จะถึงนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้เล่นเอาทั้งมอสและทาทาต่างตื่นเต้นดีใจกันออกนอกหน้ากับการรีเทิร์นมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของทั้งคู่หลังห่างมาถึง 20 ปีเต็ม…โดย "ทาทา ยัง" เผยว่า

    "หูยยยนานมาก 20 ปี ที่ทาทากับพี่มอสไม่ได้มีโปรเจกต์ใหญ่ที่เป็นของมอส-ทาทาโดยตรงแบบนี้เลย ครั้งล่าสุดก็คือคอนเสิร์ตมอส-ทาทา จัดที่สนามกีฬากองทัพบกหลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรอีกเลย อาจจะมีเจอกันบ้างตามงาน แต่ไม่ใช่โปรเจกต์หรือคอนเสิร์ตใหญ่ของเรา 2 คนโดยตรง ทาทายังจำเหตุการณ์และความรู้สึกตอนนั้นได้ดีอยู่เลยค่ะ มันวิเศษมาก ซึ่งทั้งหมดนั้นมันกำลังจะกลับมาอีกครั้งแล้ว ทาทาเชื่อว่าแฟนเพลงของเราต้องตื่นเต้นไปกับมัน เพราะตัวทาทากับพี่มอสเองก็ตื่นเต้นไม่ต่างจากทุกๆ คนเช่นกันค่ะ พวกเราอุตส่าห์ทนรอกันมาตั้ง 20 ปีขนาดนี้ทาทาบอกได้เลยจัดเต็มระดับ 10 ไปเลยค่ะ ทาทาต้องเตรียมความพร้อมเรื่องพละกำลังของทาทาเผื่อไว้เยอะเลยไม่อย่างนั้นจะสู้พลังพี่มอสไม่ไหวรายนั้นเขาแรงเยอะใส่เต็มๆๆ ตลอดไม่มีหมดด้วย เอาเป็นว่าแฟนเพลงของเรา 2 คนจะไม่ผิดหวังแน่นอน เตรียมความพร้อมมาให้ดีก็แล้วกันค่ะ ยิ่งร่างนี่ต้องพร้อมมากๆ นะคะ เพราะคุณจะนั่งไม่ติดจริงๆ เรียกว่าเต้นจนเท้าหลุดกันไปข้ างเลยก็ว่าได้ค่ะ"
    
    สาวก "teamMOS "teamTATA ห้ามพลาด!!! อย่ารอช้า...เปิดจำหน่ายบัตร "ICHITAN และ TrueID PRESENT 20th MOS-TATA CONCERT"  ที่ ไทยทิคเก็ตทุกสาขาทั่วประเทศ บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท... สนุกมันส์...แน่นอน "20thMOSTATACONCERT "NEXTCOMPANY "ICHITAN "TrueID