หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 2 มกราคม 2561 เวลา 06:55

"สุกัญญา มิเกล" ทิ้งทวนคอนเสิร์ตใหญ่ "28 ปี Reflection Of สุกัญญา มิเกล"

"สุกัญญา มิเกล" ร็อกเกอร์ระดับดีว่าของเมืองไทย ขอทิ้งทวนโปรเจกต์ยักษ์คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของตัวเอง "28 ปี Reflection Of สุกัญญา มิเกล" ก็ได้ประกาศกร้าวต่อหน้าหมู่มวล มหาชนไปแล้วว่า แม้คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของตัวเองที่จะมีขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2561 ณ นครินทร์สเปซ พระราม 9 - ศรีนครินทร์นั้นจะยังไม่มีผู้สนับสนุนแม้แต่เจ้าเดียว ตนเองก็จะขอเดินหน้าลุยโปรเจกต์ ต่อไป โดยการเอาตัวเองการันตีว่าจะได้ทุนคืนให้กับทางต้นสังกัดที่เป็นผู้ดำเนินการจากการจำหน่ายบัตร ซึ่งแม้ว่าจะได้ไม่ถึงตามเป้าที่วางไว้ ตนก็จะขอไปแสดงโชว์ตามงานของค่ายโดยไม่รับค่าตัวจนกว่าจะครบตาม ยอดเงินลงทุนการทำคอนเสิร์ตของตัวเองในครั้งนี้แทน !!! แข็งแกร่ง และใจนักเลงขนาดนี้ ไม่ให้กล่าวเสริมเพิ่มเติม คงไม่ได้...

    "คอนเสิร์ตในครั้งนี้มีชื่อว่า 28 ปี Reflection Of สุกัญญา มิเกล ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกใน ชีวิตของมิเกลเองเลยค่ะ ตลอดที่ผ่านมามันเป็นคอนเสิร์ตอื่นๆ ที่เราขึ้นไปร่วมแจม หรือได้รับเชิญไปร่วมกับศิลปินท่านอื่นๆ ยังไม่มีที่เป็นของตัวเองจริงๆ ค่ะ มันคือการรวบรวมเรื่องราวตลอด 28 ปีบนเส้นทางสายดนตรีของ สุกัญญา มิเกล มาไว้บนเวทีนี้ค่ะ รูปแบบโชว์จะไม่ใช่เป็นแบบคอนเสิร์ตเพียงอย่างเดียว แต่มันเป็นโชว์ดีดีโชว์หนึ่ง กึ่งๆ ได้ดูละครเวทีเดอะมิวสิคัล เลยก็ว่าได้ เป็นโปรเจกต์ที่มิเกลทั้งตั้งใจ และตั้งความหวังไว้กับมันมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้เราจะยังขายสปอนเซอร์ไม่ได้เลยสักเจ้า แต่เราก็ไม่ถอย ขอเดินหน้าสู้ต่อไปค่ะ เรื่องที่เราเสนอลูกค้าไปหลายเจ้าแล้วไม่ผ่านนั้น เราถือว่าเป็นเรื่องปกติของการทำ ธุรกิจค่ะ ทุกเจ้าเขาย่อมมีเหตุผลของเขา ซึ่งเขาก็ต้องโพรเท็กต์แบรนด์สินค้าของเขาไว้ให้ดีที่สุด ในเมื่อจุดขายของเรายังไม่ใช่ของเขา มันก็ธรรมดาที่เขาจะยังไม่ซื้อ มันก็ต้องมีโดนกันมั่งล่ะ วันนี้ไม่ได้ วันหน้าโปรเจกต์ใหม่ก็ต้องโดนมั่งแหละ ซึ่งเราก็ยังไม่ได้วางมือเรื่องสปอนเซอร์นะ หากมีแบรนด์ตัวไหนสนใจ ทางเราก็ยินดีรับมากๆ ซึ่งเมื่อถึงท้ายที่สุดหากมันขายไม่ได้เลย เราก็จะไม่หยุดกลางคันแน่นอน ยังไงโปรเจกต์นี้ก็ต้องมี ยอดการจำหน่ายบัตรเข้าชมก็ยังสา มารถจุนเจือเป็นทุนในการทำงานของเราได้ แต่ถ้ายอดขายบัตรยังได้ไม่ถึงยอดการลงทุนอีก สุกัญญา มิเกล ขอเอาตัวเข้าแลกค่ะ เอาตัวเข้าแลกในที่นี้หมายความว่า หากทางค่ายจะมีงานอะไรใดใดก็ตาม ที่ให้สุกัญญา มิเกล ไปแสดงโชว์ มิเกลจะไม่รับค่าตัว แต่จะเอาค่าตัวนั้นไปจ่ายเพิ่มให้ยอดรายได้ของคอนเสิร์ตนั้นจนครบที่กำหนดกันไว้ค่ะ...มันเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของมิเกล มันคือเรื่องราวตลอด 28 ปีที่มิเกลได้มอบความสุขให้กับแฟนๆ ผ่านเสียงเพลง มันคือชีวิต มันคือทุกอย่างของมิเกลไปแล้ว เพราะฉะนั้นเราจะมาทำลายมันลงไม่ ได้เด็ดขาด ที่สำคัญ ครั้งต่อไปใครจะบอกได้ว่ามันจะมีอีกมันอาจจะมี หรืออาจจะไม่มี ก็ไม่มีใครทราบได้ เราจึงต้องทำสิ่งที่เป็นปัจจุบั นนี้ให้ดีที่สุดค่ะ"
    
    รู้กันแบบนี้แล้ว แฟนพันธุ์แท้ตั้งแต่ดีดีกันไว้ หรือแฟนรุ่นใหม่ในมาดหน้ากากโจ๊ กเกอร์ ก็อย่ารอช้า รีบจับจองบัตรเข้างานกันได้แล้ว บัตรราคา 1,500 บาท สามารถจองกันได้ที่ 08-1424- 4453 หรือ Line ID : @classyrecords  แล้วไปเจอกันวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 17.00 น. ที่ นครินทร์สเปซ พระราม 9 - ศรีนครินทร์