หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 1 มกราคม 2561 เวลา 07:04

Foster The People วงอินดี้ร็อกชื่อดัง เตรียมแสดงสดครั้งแรกที่เมืองไทย 28 ม.ค.นี้

บริษัท THE VERY COMPANY โดย เจ้าพ่อช่องเพลงของเมืองไทย คุณสมิทธิ เพียรเลิศ แห่ง VERY TV เตรียมจัดคอนเสิร์ตอินดี้ร็อคต้อนรับต้นปีกับ "FOSTER THE PEOPLE LIVE IN BANGKOK"

    เรียกว่าสิ้นสุดการรอคอยกับการแสดงสดครั้งแรกในเมืองไทยของสุดยอดวง Indie Rock จาก Los Angeles "Foster The People" เจ้าของเพลงอันดับ 1 ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง "Pumped Up Kicks ,"Houdini" และ "Don"t Stop (Colour On The Walls) โดย "Torches" เป็นอัลบั้มแรกจากปี 2011 ของพวกเค้าที่ประสบความสําเร็จเป็นอย่างมาก และทําให้ Foster The People ได้เข้าชิง Grammy Awards ถึง 3 รางวัลด้วยกัน ทั้ง Best Alternative Album , Best Pop Duo/Group Performance For "Pumped Up Kicks" and Best Short Form Music Video for "Houdini."
    
    โดย คุณสมิทธิ เพียรเลิศ ได้เปิดเผยว่า "FOSTER THE PEOPLE คือหนึ่งในวง Indie Rock ที่ดังที่สุดในเมืองไทย พวกเค้ามีความแตกต่างทั้งในแง่ของซาวน์ดนตรีที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีการเปลี่ยนแปลงพัฒนาทางดนตรีที่เด่นชัดในทุกๆ  อัลบั้ม พวกเค้าครบเครื่องจริงๆ มี Front man ที่ Perfect อย่าง Mark Foster และเป็นวงที่แสดงสดได้ยอดเยี่ยมสุดยอดมาก จึงตัดสินใจนำวงดนตรีที่น่าจับตามองมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้เปิดประสบการณ์ความมันส์และสนุกกัน
    
    สาวกอินดี้ร็อกเมืองไทยเตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วไปเปิดประสบการณ์ความสนุกต้อนรับต้นปี 2018 กับคอนเสิร์ต Foster The People Live in Bangkok ณ Moonstar Studio 8 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. สามารถซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ ที่ www.ticketmelon.com โดยบัตรราคาเพียง 2,600 บาทเท่านั้น