หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 14 ธันวาคม 2560 เวลา 14:07

ผ่านระยะทำใจ! "พิงคกี้" สดชื่นแจ่มใสขึ้นเยอะ หลังแยกทางสามีหมื่นล้าน

  • ผ่านระยะทำใจ!
  • ผ่านระยะทำใจ!
  • ผ่านระยะทำใจ!
  • ผ่านระยะทำใจ!

หลังจากที่ "พิงค์กี้" สาวิกา ไชยเดช นางเอกหน้าคม เลิกรากับ "เพชร" อิทธิ ชวลิตธำรง อดีตสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน หลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 3 ปี เนื่องจากทัศนคติไม่ตรงกัน อดีตสามีปราถนาดีอยากให้ทำธุรกิจ แต่ไม่ถนัดเพราะชอบงานในวงการบันเทิง กลับมาอยู่ที่บ้านกับคุณพ่อคุณแม่เพื่อความสบายใจ

     ล่าสุด เมื่อค่ำวันก่อน ที่ สหกรณ์การเกษตรคอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช ได้เดินทางไปร่วมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตส่งท้ายปี ที่ลูกทุ่งเน็ตเวิร์กจัดขึ้น เพื่อเอาใจชาวจังหวัดชัยภูมิโดยเฉพาะ

 

     โดยนางเอกหน้าคมโชว์ลูกคอร้องเต้นเพลงลูกทุ่ง 3 เพลงรวด ประกอบด้วยเพลง ดวงใจในสายน้ำ, เจ้าหญิงลำซิ่ง และจั๊กกะจี้ ด้วยสีหน้าแววตาสดชื่นแจ่มใส ดูดีมีออร่ามากกว่าช่วงที่ตกเป็นข่าวใหญ่โตเรื่องเตียงหักหลายเท่าตัว 

     ทั้งนี้ทีมงานที่อยู่ใกล้ชิด เปิดเผยว่า ระหว่างได้รับเชิญมาร่วมงานนี้ พิงค์กี้มีสภาพจิตใจดี เหมือนก้าวผ่านระยะทำใจมาได้แล้ว ดูเฟรนด์ลี่มีชีวิตชีวา น่ารักกับทุกคน โดยเฉพาะกับแฟนๆ ที่มารอชื่นชมผลงาน และให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น

     ตั้งใจทำงานสมกับเป็นศิลปินดารามืออาชีพ สนุกกับการทำกิจกรรมต่างๆ เหมือนกับที่ แม่อ้อย-สิรินยา ไชยเดช คุณแม่ของนางเอกตาคม เคยเปิดเผยว่า ตั้งแต่ลูกสาวแยกทางกับอดีตสามี ชอบชวนไปทำกิจกรรมต่างๆ เช่น กินข้าว ไปเที่ยว ไปหาเพื่อนฝูง และชอบร้องเพลง มีไฟที่จะทำงาน คิดโน่นคิดนี่อยู่ตลอด ท่ามกลางบรรยากาศครอบครัวอบอุ่น อยู่กันแบบเรียบง่ายพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก

 

     อย่างไรก็ตาม ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ลูกทุ่งเน็ตเวิร์กขนทัพศิลปินมามอบความสุขอีกมากมาย นำทีมโดยแม่นกน้อย  อุไรพร, มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, เจเน็ต เขียว, ดวงตา คงทอง, ดาว บ้านดอน, แดน บุรีรัมย์, เต้ วัชสัณห์ และ ศรีไพร ใจเพชร 

     โดยมี นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผวจ.ชัยภูมิ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน  นอกจากผู้ที่มาร่วมงานได้สนุกกับเสียงเพลงแล้วยังมีตลาดประชารัฐของดีจังหวัดชัยภูมิให้ได้ช้อปกันจุใจ