หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:02

10 กุมภาฯ ราชมังคลาฯ สะเทือนแน่ ศิลปิน 20 วง พร้อมเดือด "genie fest 19 ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้"

หลังปล่อยภาพให้เป็นปริศนาคาใจอยู่ 1 เดือน... ในที่สุดค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็เฉลยออกมาแล้วว่ามันคือเทศกาลดนตรีร็อกที่ทุกคนรอคอย แต่คราวนี้จัดยิ่งใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ในชื่อ "Chang Music Connection presents genie fest 19 ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้" (ช้าง มิวสิก คอนเน็คชั่น พรีเซ้นส์ จีนี่ เฟส 19 ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้) ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 คอร็อกจะได้กลับมาร่วมประสบการณ์เดียวกันอีกครั้งกับ 20 วงร็อกชั้นนำของไทยสังกัดค่ายจีนี่ฯ ทั้ง บอดี้สแลม, บิ๊กแอ , อินสติ้งค์ , ป้าง นครินทร์ , พาราด็อกซ์ , ค็อกเทล , ลาบานูน , หนุ่ม KALA , 25hours , เคลียร์ , เรโทรสเปค , สวีท มัลเล็ท , เดอะมูส, เดอะเยอร์ส , ปั้น แบชเชอร์, เยสเซอร์เดย์, กวาง ABNormal , ปาล์มมี่, พลพล ที่พร้อมจะสาดความมันส์ให้แฟนเพลงแบบสะใจแน่นอน งานนี้เลยแอบไปกระแซะเปิดใจทั้งศิลปินที่เคยผ่านเวทีนี้มาแล้วและน้องใหม่ที่จะมาเปิดซิงความสนุกเป็นครั้งแรกว่ารู้สึกยังไงกันบ้าง

    โดย ตูน บอดี้สเเลม ย้อนความประทับใจว่า "ในคอนเสิร์ต g16 ที่ผ่านมาผมมีความสุขมาก เหมือนงานเลี้ยงรุ่นหรืองานปาร์ตี้ที่มีเเฟน ๆ ของทุกวงในจีนี่ฯมาสนุกกัน ซีนประทับใจของผมคือได้ร้องเพลง เรื่องมหัศจรรย์ กับ พี่พลพล บนเวที เพราะเมื่อก่อนผมใช้เพลงของพี่เค้าหากินตอนเล่นดนตรีกลางคืน แล้ววันนึงก็ได้มาร้องเพลงกับ พี่พลพล จริง ๆ เลยรู้สึกว่า เออ ชีวิตมันมหัศจรรย์ดีจัง ประทับใจครับ แต่ครั้งนี้ g19 มีวงดนตรีใหม่ ๆ มาร่วมในค่ายด้วย ก็คิดว่า โอ้ มันน่าจะสนุกกว่าครั้งที่เเล้วแน่ ยังไม่รู้ว่าภาพมันจะเป็นยังไงเเต่ว่าตื่นเต้นเเล้วครับ ตอนนี้เริ่มมีคุยงานได้ทำงานด้วยกันเเล้วมันอบอุ่นดีครับ ผมว่าสุดท้ายงานนี้คนดูน่าจะมีความสุขและได้กำไรที่สุด เหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย ๆ จะมีอีกหรือเปล่าก็ไม่รู้ ไม่อยากให้ใครพลาดงานนี้ มันน่าจะมีบรรยากาศที่มีครั้งเดียว น่าจะมีมวลของการเป็นพี่เป็นน้องที่หาไม่ได้จากคอนเสิร์ตอื่นๆ ทุกคนจะรับรู้เเละรู้สึกได้ ผมว่าน่าจะหลายชั่วโมงอยู่ อย่าลืมฟิตร่างกายมานะครับ"
    
    "Chang Music Connection presents genie fest 19  ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้" (ช้าง มิวสิก คอนเน็คชั่น พรีเซ้นส์ จีนี่ เฟส 19 ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้) แสดงจริง วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เปิดขายบัตรวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2561 วันแรก วันเดียว! ราคา 1,000 บาท(จากราคาปกติ 1,500 บาท) เริ่ม 10 โมงเช้าที่ www.gmmlive.com และ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.genie-fest.com