หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 2 ตุลาคม 2560 เวลา 08:58

"แดน-โต๋" นำทีมศิลปินสุดป็อป ตบเท้าเสิร์ฟความสนุกข้ามวัน

ผ่านไปแล้วด้วยความประทับใจ ฟินกลับบ้านกันไปสุดๆ กับเทศกาลดนตรีที่รวมศิลปินเพลงป็อปแนวหน้าแห่งยุคใน CHABAA Present G Day Music Festival โดยผู้จัด JAMM และ Godzillionaire ซึ่งจัดหนักจัดเต็มให้ถึง 8 ศิลปิน ให้แฟนๆได้ฟินยาวกันไปถึง 10 ชั่วโมง นำทีมโดย "โต๋-ศักดิ์สิทธิ์", "แดน-วรเวช", Room 39, "บี-พีระพัฒน์", "ว่าน-ธนกฤต", "ตู่-ภพธร", "ชิน ชินวุฒ", "ต้น-ธนษิต" และแขกรับเชิญสุดพิเศษวงน้องใหม่ Mean ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

    เปิดเวทีความสนุกด้วยหนุ่มนักล่าฝัน "ต้น-ธนษิต" จัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้น ซึ่งเป็นโชว์ที่เจ้าตัวตั้งใจซ้อมมาเพื่อแฟนๆ ในงานนี้โดยเฉพาะ และไม่พลาดแน่นอนที่จะโชว์เพลงใหม่ล่าสุดอย่าง เปล๊า ก่อนส่งเวทีต่อให้หนุ่มเท้าไฟ "ชิน-ชินวุฒ" มากับเพลงช้าสุดฮิตอย่าง ปากไม่ตรงกับใจ, คนธรรมดา ก่อนจะปรับอารมณ์ชวนคนดูทั้งฮอลล์เต้นไปกับเซตเพลงเร็ว อาทิ คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง
    
    จากนั้นถึงคิวผู้ชายอบอุ่น "ตู่-ภพธร" รับหน้าที่สร้างความสุขให้แฟนๆ ต่อ ไม่พลาดที่จะขนเพลงฮิตมาเพียบ อาทิ โปรดอย่ามาสงสาร, ที่เดิมในหัวใจ, พูดทำไม ต่อด้วยหนุ่มมาดเข้มอารมณ์ดี "ว่าน-ธนกฤต" ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ โคฟเวอร์เพลงกลับมา และไม่พลาดที่จะขนเพลงฮิต อาทิ อยู่บำรุง, คนไม่มีเวลา, ระยะปลอดภัย จากนั้น 4 หนุ่มวง Mean ขอมาทำความรู้จักกับแฟนๆ กันให้ มากขึ้นในเพลงหมายความว่าอะไร, อ่อนแอก็แพ้ไป ก่อนส่งเวทีต่อให้คุณชายสายดนตรี "โต๋-ศักดิ์สิทธิ์" ที่ทั้งร้อง ทั้งโชว์สเต็ปเปียโนอันสุดพลิ้วในเพลงสุดฮิต อาทิ รักเธอ, สักวันคงได้เจอ, มั้ง ต่อด้วย 2 หนุ่ม 1 สาว "Room 39" มารับหน้าที่สร้างความสนุกให้แฟนๆ กันต่อในเพลงสุดฮิตอย่าง เป็นทุกอย่าง, อย่าให้ฉันคิด, Restart
    
    เมื่อถึงคิวหนุ่มมากความสามารถอย่าง "แดน-วรเวช" แม้จะดึกแล้วแต่พลังของแฟนๆ ก็ยังไม่ตก ช่วยหนุ่มแดนร้องในแต่ละเพลงที่เลือกมา รวมถึงเพลงฮิตอย่าง สายตายาว, สภาวะทิ้งตัว และส่งท้ายโชว์ในค่ำคืนนี้ด้วยโชว์จัดเต็มของหนุ่ม "บี-พีระพัฒน์" ที่ไม่พลาดโชว์เพลงฮิตอย่าง พูดตรงๆ, ความจริงในใจ
    
    เรียกได้ว่าใครที่พลาดงานเทศกาลดนตรี G Day Music Festival ครั้งนี้ไป ได้แต่บอกว่าเสียดายจริงๆ เพราะมันคุ้มมาก!!! ฉะนั้น อย่าพลาดติดตามข่าวสารงานครั้งต่อไปได้ทาง  facebook.com/JAMM2016