หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 4 กันยายน 2560 เวลา 10:35

"Musketeers" ชวนเพื่อนศิลปินขึ้นเวที "10 Years Musketeers Concert" 9 ก.ย. นี้!!!

สร้างชื่อเป็นที่รู้จักในฐานะวงดนตรีคุณภาพ "Musketeers (มัสเก็ตเทียร์)" ที่มีผลงานฮิตติดชาร์ตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ของขวัญ, ไกล, อยากให้เธอลอง, แค่คุณฯ ซึ่งกว่าจะผ่านออกมาแต่ละเพลง 4 หนุ่มสมาชิกในวง "เท็น-ชาครีย์ ลาภบุญเรือง (ร้องนำ), ด๋อย-สรรวิช หวานสนิท (เบส), พู-ภาคภูมิ นิ่มละมัย (กีตาร์) และ บิ๊ก-รวิน มิตรจิตรานนท์ (กีตาร์)" ได้ทำงานกันอย่างหนักตลอด 10 ปีเต็มที่ก้าวเข้ามาเป็นศิลปินเต็มตัวจนมีแฟนเพลงตามเชียร์ทั่วประเทศ เท่านั้นยังไม่พอ Musketeers (มัสเก็ตเทียร์) ยังคงพัฒนาฝีมือทางดนตรีไปอีกขั้น พร้อมชวนแฟนเพลงที่ติดตามกันมายาวนานมาร้อง มามัน มาโดดไปด้วยกันกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก "10 Years Musketeers Concert" ซึ่งจะปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเองทั้งหมด ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 นี้ ณ Voice Space วิภาวดี!!

    "เท็น" นักร้องนำเปิดใจว่า "คอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเราตั้งใจกันมาก เพราะมันเป็นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเรา สำหรับแฟนเพลงที่เคยดูพวกเราโชว์มาแล้ว ครั้งนี้จะแตกต่างจากเดิมแน่นอน เราซ้อมดนตรีกันหนักมาก รื้อมาจัดเต็มตั้งแต่เพลงแรกที่เล่นด้วยกันก่อนทำอัลบั้มจนถึงเพลงอัลบั้มที่ 3 "Day&Night" ที่เราจะวางครั้งแรกในคอนเสิร์ตนี้ และที่สำคัญยังมีแขกรับเชิญพิเศษที่พวกเรารักในฝีมือดนตรีจนต้องเชิญมาเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตเรา คือ Tattoo Colour และ Scrubb ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน เติมเต็มความมันทุกนาที รวมเป็นโชว์พิเศษแห่งความทรงจำ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาของพวกเรา แล้วมาสนุกด้วยกันนะครับ"
    
    คอนเสิร์ต "10 Years Musketeers Concert" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 เวลา 18.00 น. ณ Voice Space วิภาวดี สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร.0-2262-3456 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ "Musketeers" ได้ที่ www.facebook.com/musketeersband, www.facebook.com/whattheduckmusic

อ่านเรื่องอื่นๆ