หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 21 สิงหาคม 2560 เวลา 10:39

เวอร์จิ้นฯ ชวนลุ้นบัตรชม "คอนเสิร์ตตัวแม่" ของ 2 ศิลปิน "คิ้ม-ก้อง" 27 สิงหาคมนี้

SHOW DC (โชว์ ดีซี) ร่วมกับ Virgin Star FM.com (เวอร์จิ้น สตาร์ เอฟเอ็ม ดอท คอม) ส่งท้ายความสุขในเดือนสิงหาคม กับงาน SHOW DC Wonderful Mom with Virgin star พบกับการโคจรครั้งใหญ่ของนักร้องคุณภาพ เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ "ก้อง-สหรัถ" ใน "คอนเสิร์ตตัวแม่" วันที่ 27 สิงหาคมนี้ ที่ Ultra Arena Hall ชั้น 6 SHOW DC สามารถร่วมลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ตได้ที่ Facebook.com/VirginstarFM ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้- 24 สิงหาคม นี้

    สำหรับแฟนของ "เวอร์จิ้น สตาร์ เอฟเอ็ม ดอท คอม" สถานีเพลงออนไลน์ เพลงดีไม่มีซ้ำ ร่วมกับ "โชว์ ดีซี" จัดคอนเสิร์ตศิลปินคุณภาพ เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ "ก้อง-สหรัถ" ใน "คอนเสิร์ตตัวแม่" ใครที่อยากเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตสุดประทับใจครั้งนี้ สามารถร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ตฟรี ผ่าน Facebook.com/VirginstarFM (ไฮเปอร์ลิงค์ให้คลิก) เพียง share และ comment ใต้โพสต์กิจกรรมโดยบอกเราว่า "ทำไมคุณถึงอยากไปชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะอะไร" ความเห็นไหนโดนใจทีมงานมากที่สุด มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ และสามารถร่วมสนุกลุ้นรับบัตรผ่านช่องทาง Line Official Account : Becteroradio ในวันที่ 20 และ 22 สิงหาคม 2560 มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต จำนวนวันละ 30 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ร่วมสนุกผ่าน Facebook Fanpage ที่ www.Facebook.com/VirginstarFM
    
    สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 15-24  สิงหาคม 2560 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ ทาง www.virginstarfm.com  แล้วมาร่วมชม "คอนเสิร์ตตัวแม่" ด้วยกัน วันที่  27 สิงหาคมนี้ ที่ Ultra Arena Hall ชั้น 6 SHOW DC ติดตามรายละเอียดกิจกรรม ได้ที่ www.Virginstarfm.com และ www.showdc.co.th สนับสนุนโดย SHOW DC BANGKOK EVERYDAY IS SHOW DAY