หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 15 สิงหาคม 2560 เวลา 10:43

ฟินสุดขั้ว ไม่กลัวเหงา! 9 ศิลปินดัง ปล่อยของสุดพลัง ใน Singing in the Rain 2gether

มันดีต่อใจขนาดนี้นี่เอง…แฟนเพลงถึงปักหมุดรอความฟินของคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents ''Singing In The Rain 2gether'' เทศกาลดนตรีกลางสายฝนหนึ่งเดียวของเมืองไทย ยิ่งล่าสุด ''Singing In The Rain 2gether'' ปีที่ 2 ที่เพิ่งผ่านไปบอกเลยว่าลงตัว จนฟินกระจายชนิดครบทุกอรรถรสความมันส์กันเลยทีเดียว เพราะ บริษัท ครีเอทอินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จผุดไอเดียจัดหนัก จัดเต็ม ชนิดที่ทำเอาลืมไม่ลง!!! ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ ''5 เซอร์ไพรส์'' ไปกับการผนึกกำลังครั้งสำคัญของ ''9 ศิลปินดัง'' เมืองไทย ทำเอาสนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ จังหวัดนครราชสีมา ดังสนั่นไปด้วยเสียงร้องที่ทำให้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันเลยทีเดียว

    ด้วยบรรยากาศที่ครบเครื่องเมื่อทุกคนเข้ามาภายในคอนเสิร์ตก็ได้เต็มอิ่มไปกับสีสันของกิจกรรมมากมาย ทั้งเวิร์กช็อปทำตุ๊กตาไล่ฝน ''Teru Teru'' ที่ทุกคนมาประดิษฐ์และอธิษฐาน ''ปัดฝนให้หลบไป และขอให้ใจได้พบรัก'' ละลานตากับแฟชั่น Rain Coat ที่อดมองเหลียวหลังไม่ได้จริงๆ แถมทุกคนยังได้ลิ้มลองเมนูอาหารที่คัดสรรมาสุดๆ อีกด้วย
    
    เปิดเวทีความสนุกเริ่มโยกเบาๆ ไปกับ ''Jelly Rocket'' เร่งดีกรีเสียงดังของแฟนๆ ที่ส่งเสียงร้องไม่ขาดสายไปกับ ''Room 39'' จากนั้นเคลิ้มกันแบบไม่มียั้งกับสาวเสียงดีอย่าง ''Lula'' ก่อนที่จะได้ปล่อยอารมณ์ให้ฟินกระจายกับ ''Two Poptorn'' ส่งต่อรอยยิ้มกับหลายเพลงดัง พร้อมเริ่มสตาร์ตความมันส์แบบเบาๆ ด้วยบทเพลงดังของ ''วิน-Sqweez Animal'' ดึงทุกช่วงทุกความรู้สึกของความรักที่หลากอารมณ์ทันทีเมื่อ ''Scrubb'' ขึ้นแสดง ตามมาติดๆ ที่ยิ่งเพิ่มดีกรีความมันส์เพลงรักกระแทกใจอย่างแรงกับ ''Mild'' ส่งต่อกันด้วยเพลงสนุกๆ จาก ''Tattoo Colour'' ส่งท้ายความมันส์เต็มพิกัดให้ได้โยกย้ายกันชนิดที่ไม่มาเบรกกับ ''Paradox'' เรียกว่าทุกการแสดงไม่เพียงสร้างความประทับใจเท่านั้น แต่แฟนเพลงฟินสุดๆ ที่ได้ปลดปล่อยพลังเสียงด้วยการร้องเพลงไปพร้อมๆ กับทั้ง 9 ศิลปินท่ามกลางธรรมชาติที่กว้างใหญ่ ครบสูตรความสุขซะขนาดนี้ไม่แปลกจังเลยว่าทำไมเทศกาลดนตรี ''Singing In The Rain 2Gether'' จึงกลายเป็นสถานที่นัดพบของหลายๆ คนไปซะแล้ว ติดตามชมบรรยากาศความสนุกที่หลายคนพลาดไม่ได้ทาง www.facebook.com/singingintherainfest