หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 13 สิงหาคม 2560 เวลา 11:25

"ปุ๊" ซุ่มเรียนเต้น พร้อมปะทะ "ติ๊นา"

ปุ๊พี่ติ๊ทำเอาคาดไม่ถึงไปตามๆ กัน เมื่อ GREEN CONCERT " 20 POOH PARN POD THE 3 MASTERS เปิดโผแขกรับเชิญของ 3 สุดยอดศิลปิน ปุ๊ ปาน ป๊อด เจ้าของเวทีกรีนคอนเสิร์ตล่าสุด ที่มีผลงาน ระดับมาสเตอร์และสร้างปรากฏการณ์ถล่มวงการเพลงไทย ทั้ง 3 ยุคมารวมตัวกันได้สำเร็จ

    โดย "ปุ๊-อัญชลี" หนึ่งในศิลปินได้เผยถึงแขกรับเชิญว่า "การได้ขึ้นเวทีกรีนคอนเสิร์ตก็เป็นอะไรที่พิเศษสุดๆ แล้วนะ ศิลปินทุกคนจะรู้ดีว่าเวทีนี้คือเวทีคุณภาพขนาดไหนมาครั้งนี้ได้มารวมตัวกับ ปาน และ ป๊อด ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์เลยก็ว่าได้ เพราะยากมากที่เรา 3 คนที่เป็นศิลปินจาก 3 ยุค 3 แนวเพลงจะโคจรมารวมตัวกันได้ และยิ่งถ้าพูดถึงแขกรับเชิญของพวกเราด้วยแล้ว โอ้โห มีแต่ความฟินเกิดขึ้นแน่นอน อย่างของเราขอเชิญ ติ๊นา คริสติน่า มาเป็นแขก เพราะส่วนตัวชื่นชอบเค้าและรู้สึกว่าจะเป็นภาพใหม่ที่ทุกคนไม่เคยเห็นจากอัญชลีแน่ๆ ว่าร็อคเกอร์แบบนี้เมื่อมาฟีดเจอริ่งกับควีนออฟแดนซ์จะเป็นยังไง นี่ขอสารภาพว่าตื่นเต้นมากจนว่าเราต้องสู้ให้สุด คิดจะไปเรียนเต้นเพิ่มเติมด้วย เพื่อจะมาสู้กับควีนออฟแดนซ์ซะหน่อย ทุกอย่างที่เกิดขึ้นคนดูจะได้ว้าวไปกับเรา ไม่แน่นะอาจจะมีการสลับร่างกันก็ได้ติ๊นามาแบบร็อกและอัญชลีมาแดนซ์ หลายๆ อย่างคิดไว้จะเป็นอะไรที่หลายคน คาดไม่ถึงและสนุกมากๆ แน่นอนค่ะ ใครที่ยังไม่มีบัตรต้องรีบหาซื้อกันหน่อย ส่วนใครที่มีแล้วเตรียมไปเจอกันได้เลยค่ะ รับรองทุกโชว์ทุกเพลงที่จัดให้คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ"
    
    Green Concert " 20 POOH PARN POD The 3 MASTERS เปิดแสดง ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ รอบเวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.greenwave.fm

อ่านเรื่องอื่นๆ