หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 7 สิงหาคม 2560 เวลา 10:12

"ป๊อด"พร้อมเสิร์ฟความสุขคู่กับ"สิงโต" เตรียมเพลงดวลสนั่นเวทีคอนเสิร์ต

มีแนวทางในแนวดนตรีที่ชัดเจน สำหรับสองศิลปินต่างสไตล์ "ป๊อด" ธนชัย อุชชิน และ สิงโต นำโชค ที่จะต้องมาประชันเพลงกันบนเวทีคอนเสิร์ตสุดพรีเมียมต่างขั้ว "GSB 2 TONE CONCERT" ตอน SURF ROCK สองจังหวะรัก เป็นครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ 2 รอบการแสดง เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จัดโดย "โมโนกรุ๊ป" ร่วมกับ "ธนาคารออมสิน" โดยคอนเสิร์ตทุกครั้งรายได้ส่วนหนึ่งนำไปมอบเพื่อการกุศลด้วย

    โดย "ป๊อด-ธนชัย" เผยว่า "ตลอด 23 ปีที่ผ่านมาในการทำงาน ผมรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งครับกับการตอบรับจากแฟนเพลงของทุกคน ที่ผ่านมาผมเองก็ห่างหายจากคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบมาสักระยะแล้ว คอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็น่าจะเป็นโอกาสดีๆ ที่เราจะได้เจอกันแบบใกล้ชิดที่หาไม่ได้ในคอนเสิร์ตทั่วไป โดยมีผมและสิงโตมาร่วมสร้างความอบอุ่น ถ่ายทอดบทเพลงต่างๆ ให้แฟนเพลงด้วยกัน อยากให้ทุกคนมาร้องเพลงมาดูโชว์สนุกๆ ของผมกับสิงโต และมาเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ความพิเศษในครั้งนี้ด้วยกันครับ"
    
    สิงโต นำโชค เผยว่า "ดีใจมากๆ ครับ กับการได้มาเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT ตอน SURF ROCK สองจังหวะรัก น่าจะเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของผมที่จะได้ร้องเพลง-เล่นดนตรีในสไตล์เพลงรักสุดอบอุ่นให้ทุกๆ คนได้ฟังกันอย่างใกล้ชิดสุดๆ รวมถึงการขึ้นเวทีเดียวกับพี่ป๊อด ศิลปินที่ผมชื่นชอบตั้งแต่เด็กแล้ว ถือเป็นโบนัสที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของผม ที่ผมไม่อยากให้ทุกคนพลาด อยากให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งด้วยกันครับรับรองสนุกอิ่มเอมความสุขแน่ๆ ครับ"
    
    เตรียมพบกับการโคจรมาเจอกันของ 2 ศิลปินต่างสไตล์ "ป๊อด" ธนชัย อุชชิน และ สิงโต นำโชค ในคอนเสิร์ต "GSB 2 TONE CONCERT" ตอน SURF ROCK สองจังหวะรัก ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้ รอบการแสดง 14.00 น. ประตูเปิด 13.00 น. และ รอบการแสดงเวลา 19.00 น. ประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จองบัตรได้แล้วที่ ticket.mthai.com/concert หรือโทร.สอบถามที่เบอร์ 0-2100-7088