หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 07:18

"อัสนี-วสันต์"เอาใจชาวร็อกจัดเต็มคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี"ร็อกเธอเสมอ" พิเศษ"ตูน บอดี้สแลม, ใหม่ เจริญปุระ" ร่วมฟีเจอริ่งการันตีความสนุก

เอาใจชาวร็อกจัดเต็มในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของสองพี่น้องอย่าง "อัสนี-วสันต์ โชติกุล" พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ "ตูน บอดี้สแลม, ใหม่ เจริญปุระ" ครั้งแรกและครั้งเดียวที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ขนเพลงฮิต เพลงดังที่ดีที่สุดในอดีตมาไว้บนเวทีคอนเสิร์ต โดยบริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ผู้ผลิตคอนเสิร์ตหนีกรุงฯ มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน และครั้งนี้ ที่นี่...ที่เดียวเท่านั้น ซึ่งทุกคนจะได้เต็มอิ่มกับระบบ แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ตระการตาภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต "ร็อกเธอเสมอ" โดย คุณรัฐรงค์ ศรีเลิศ (กรรมการบริหาร/บรรณาธิการ บจก. หนีกรุง คอนเน็ค) ผู้จัดคอนเสิร์ตได้เล่าให้ฟังถึงคอนเสิร์ต สุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ว่า...

    "ถ้าพูดถึงความดังของ อัสนี-วสันต์ คงไม่มีใครปฏิเสธถึงความโด่งดังที่ผ่านมาของทั้งคู่ เพลงฮิตและเพลงดังในอดีตมากมาย เป็นเครื่องการันตีความดังได้อย่างดีเยี่ยม และที่พิเศษไปกว่านั้นคือเราได้ร็อกเกอร์สาวรุ่นเก๋าอย่าง ใหม่ เจริญปุระ และ ตูน บอดี้สแลม ขวัญใจขาร็อก มาร่วมเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษในครั้งนี้ด้วย ซึ่งหาชมที่ไหนไม่ได้ง่ายๆ ที่ทั้งสามศิลปินร็อกแถวหน้าของเมืองไทยจะมาร่วมสนุกกันในเวทีเดียวกันนี้  ครั้งนี้ทางหนีกรุง คอนเน็ค ถือว่าเป็นอีกครั้งที่เราได้ทำคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ เราใช้เวลาเตรียมงานค่อนข้างนาน ประชุมกับพี่ป้อมพี่โต๊ะถึงการนำเสนอไอเดียต่างๆ ให้คอนเสิร์ตครั้งนี้แตกต่างจากทุกครั้งที่ผ่านมา จนมาลงตัวที่ชื่อคอนเสิร์ต ร็อกเธอเสมอ เราจัดเต็มทุกฟังก์ชันไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงรอบทิศทาง ระบบแสงสีจัดเต็ม รวมไปถึงการดีไซน์รูปแบบเวทีที่มองเห็นชัดทุกที่นั่ง หรือแม้แต่กราฟิกดีไซน์ต่างๆ บนจอ เราวางทุกอย่างให้สอดคล้องและกลมกลืนกัน ให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด เพลงทุกเพลงที่นำมาร้องในครั้งนี้ พี่ป้อม-พี่โต๊ะ จะขนเพลงที่ฮิตที่สุดจากทุกอัลบั้มมาให้ได้ฟังกัน 
                   
    คอนเสิร์ตร็อกเธอเสมอในครั้งนี้เป็นการรวมสุดยอดเพลงดังที่สุดจากทุกอัลบั้มมาไว้ในคอนเสิร์ตนี้ นับเป็นบทสรุปความสำเร็จจากทุกครั้งที่ผ่านมา โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย เราจะมอบให้มูลนิธิรามาธิบดี 24 กันยายนนี้ ครั้งแรก และ ครั้งเดียวเท่านั้น!! การันตีที่สุดของความสนุก ที่นี่...ที่เดียว!! แล้วเจอกันครับ..."
 
    คอนเสิร์ต "ร็อกเธอเสมอ" 24 กันยายนนี้ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.neekrung.com หรือ www.facebook.com/neekrungmagazine