หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 08:14

COCKTAIL ดวล MILD มันส์เต็มสูบ เวที COVER NIGHT PLUS เดือดระอุ

คำว่าพีกในพีกยังน้อยไปจริงๆ สำหรับฟรีคอนเสิร์ตที่ฮอตที่สุดอย่าง COVER NIGHT PLUS: THE BANDS BATTLE (คัฟเวอร์ไนท์ พลัส เดอะ แบรนด์ แบทเทิล) ของคลื่นวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่เพิ่งจัดเต็มความมันส์ให้สะใจกันไประหว่างการปะทะกันของ วงร็อกครบรส COCKTAIL และ วงป๊อปสุดเท่ MILD ที่งานนี้ไม่มีใครยอมใครต่างงัดไม้เด็ดกันมาดวลจนเวทีลุกเป็นไฟจริงๆ

    โดยครั้งนี้วง COCKTAIL ที่มาเยือนเวทีคัฟเวอร์ไนท์เป็นครั้งแรกก็ขอออกตัวว่าตื่นเต้นมาก  เพราะไม่ค่อยได้เล่นเพลงคัฟเวอร์ที่ไหน แต่ก็ขอสู้ตายเพื่อชาวกรีนเวฟ แค่นี้ก็ได้ใจกันไปแล้ว! ก่อนประเดิมด้วยเซตเพลงที่ไม่เคยคัฟเวอร์ที่ไหนมาก่อนอย่าง จากคนอื่นคนไกล, คนเดินถนน, กาลเวลาพิสูจน์คน แถม โอม นักร้องนำยังลงไปชวนคนด้านล่างช่วยกันร้องเพลง เธอยัง อย่างใกล้ชิดอีกด้วย จากนั้นถึงคิวของวง MILD ที่งานนี้ขอใส่สุดถึงขั้นยอมเปลี่ยนชุดเป็นชุดนักเรียนย้อนวัยสมัยเคยส่งผลงานเข้าประกวดเวที Hot Wave Music Awards  แล้วงัดเพลงในยุค 90 มาเรียกเสียงกรี๊ดได้เกรียวกราวไม่ว่าจะเป็น เธอมากับฝน, ซมซาน, อยู่ไปไม่มีเธอ
    
    จากนั้นถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการดวลกันแบบดุเดือดระหว่าง COCKTAIL และ MILD ทั้งเพลง คุกเข่า, อยากร้องดังดัง, โรคประจำตัว และ ยาพิษ เรียกว่าสาดพลังใส่กันแบบเต็มสูบจนคนดูถึงขั้นนั่งไม่ติดเก้าอี้ พร้อมใจลุกขึ้นกระโดดกันอย่างสะใจ พูดเลยว่าการโคจรมาปะทะกันของทั้ง 2 วงนี้ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังจริงๆ ใครที่พลาดความมันส์ความสนุกในครั้งนี้อย่ามัวแต่เสียดาย ติดตามคัฟเวอร์ไนท์ พลัสครั้งหน้าไว้ให้ดี ฟรีคอนเสิร์ตดีๆ ที่จัดเต็มคุณภาพและความสนุกแบบนี้มีที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เท่านั้นจ้า