หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:52

"ป๊อด-ปุ๊-ปาน" เตรียมยกปรากฏการณ์ รวมตัวใน GREEN CONCERT

สร้างปรากฎการณ์ให้สั่นสะเทือนอยู่เสมอ สำหรับคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กับโปรเจกต์ล่าสุด GREEN CONCERT " 20 POOH PARN POD THE 3 MASTERS (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์) รวม 3 สุดยอดศิลปินที่มีผลงานระดับมาสเตอร์ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ถล่มวงการเพลงไทยทั้ง 3 ยุคมารวมตัวกันได้สำเร็จ ได้แก่ "ปุ๊ อัญชลี" ปรากฏการณ์ร็อกสตาร์หนึ่งเดียวคนนี้ ยุค 80, "ป๊อด ธนชัย" ปรากฏการณ์อัลเตอร์ขาโดดยุค 90 และ "ปาน ธนพร" ปรากฏการณ์ดราม่ากระหน่ำโซเชียล การันตีได้เลยว่ากรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้จะสร้างหลากหลายโมเมนต์ให้ทุกคนได้ประทับใจร่วมกันอีกครั้งได้อย่างแน่นอน

    เปิดงานแถลงข่าว กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20  โดยมี  "ดีเจอ้อย" นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล และ "ดีเจเป้" วิศวะ กิจตันขจร รับหน้าที่พิธีกรพร้อมเชิญ "พี่ฉอด" สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่ เอ-ไทม์ มีเดีย ขึ้นร่วมพูดคุยถึงที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้ จากนั้นได้เวลาอุ่นเครื่องกับ 3 ศิลปินทั้งเพลง หนึ่งเดียวคนนี้  "ปุ๊ อัญชลี" , เพลงคนไม่รักดี "ปาน ธนพร" และเพลงบุษบา  "ป๊อด ธนชัย"  เรียกว่านี่แค่ออร์เดิร์ฟยังทำเอาบรรดาสื่อมวลชนรู้ได้ถึงพลังของทั้ง 3 เจ้าของปรากฏการณ์นี้อย่างท่วมท้น  แล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการเปิดโผรายชื่อแขกรับเชิญพิเศษได้แก่ "คริสติน่า อากีล่าร์", "แสตมป์ อภิวัชร" และ "แอม เสาวลักษณ์" ที่จะมาช่วยเสริมทัพให้คอนเสิร์ตครั้งนี้สตรองยิ่งขึ้นไปอีก และงานนี้กรีนเวฟยังใจป้ำมอบบัตรคอนเสิร์ตที่นั่งราคาแพงที่สุดให้แก่ผู้โชคดีที่สามารถทายผลรายชื่อแขกรับเชิญได้ถูกต้องอีกด้วย 
    
    จากนั้นเชิญตัวแทนจาก Street hero project ผู้ริเริ่มทำโครงการบริจาคเครื่อง AED ให้กับรพ.ที่ขาดแคลน   ในถิ่นทุรกันดาร  พร้อมด้วยตัวแทนจากโรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ร่วมพูดคุยถึงความสำคัญและปัญหาของการขาดแคลนเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ (AED) ก่อนส่งท้ายด้วยเพลงความหมายดีๆ อย่างเพลง รัก เพื่อเป็นการสื่อถึงความรักและการรวมตัวร่วมกันสร้างสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นเรียกว่าเป็นการปิดท้ายงานแถลงข่าวได้อย่างอบอุ่นและประทับใจที่สุด
    
    Green Concert " 20 POOH PARN POD The 3 MASTERS เปิดแสดง ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ รอบเวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.greenwave.fm