หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 17 มิถุนายน 2560 เวลา 10:24

"เปาวลี"นำทีมร่วมรำลึก 25 ปี ราชินีลูกทุ่ง"พุ่มพวง ดวงจันทร์" แฟนแน่นวัดทับกระดาน สุพรรณบุรี

วันที่ 13 มิถุนายน 2535 ถือเป็นวันที่แฟนเพลงลูกทุ่งทั่วประเทศต่างเสียใจ ต่อการจากไปของราชินีลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" และทุกวันที่ 13 มิถุนายนของทุกปี แกรมมี่ โกลด์ จะส่งศิลปินไปร่วมงานคอนเสิร์ตรำลึกการจากไปของราชินีลูกทุ่ง ปี 2560 ก็เช่นกัน ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ นำทีมโดย เปาวลี พรพิมล, เอิร์น สุรัตน์ติกานต์, แช่ม แช่มรัมย์, ลำยอง หนองหินห่าว, เอิ้นขวัญ วรัญญา, เต๋า ภูศิลป์, สมบูรณ์ ปากไฟ และ มิ้วส์ อรภัสญาน์ ตบเท้าขึ้นคอนเสิร์ต "รำลึก 25 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์" ณ วัดทับกระดาน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี นอกจากนี้แกรมมี่ โกลด์ยังได้รับเกียรติจาก คุณศิริวัฒน์ เทพสุด หรือ พี่ป๊อดของน้องๆ ที่มาร่วมรำลึกการจากไปของแม่ผึ้ง พุ่มพวง อีกด้วย

    ซึ่งภายในงาน ก่อนที่ศิลปินแต่ละท่านจะขึ้นคอนเสิร์ตบางส่วน อาทิ เปาวลี พรพิมล  , เต๋า ภูศิลป์, ลำยอง หนองหินห่าว, สมบูรณ์ ปากไฟ และพี่ป๊อด พร้อมใจกันเป็นตัวแทนของ "แกรมมี่ โกลด์" มอบเงินบำรุงวัดให้กับ "พระอาจารย์ พระอธิการประสงค์ คุณากโร" เจ้าอาวาส วัดทับกระดาน พร้อมสนทนาธรรมและรับพร ก่อนที่จะไปไหว้สักการะหุ่นขี้ผึ้งพุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่ศาลาใหญ่ 
   
    พอถึงในส่วนของคอนเสิร์ตศิลปินแกรมมี่ โกลด์ ลูกทุ่งสาวเสียงเหน่อ เปาวลี ก็ขอเปิดโชว์แรกของค่าย 3 เพลงรวด "สาวนาคอยคู่, กระแซะเข้ามาซิ, ผู้ชายในฝัน" ที่งานนี้เจ้าตัวนำแดนเซอร์มาเองถึง 8 ชีวิต สร้างความประทับใจให้กับพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงที่วัดทับกระดานได้เป็นอย่างดี ต่อด้วย สมบูรณ์  ปากไฟ ซึ่งถึงแม้จะเป็นนักร้องหมอลำจากภาคอีสาน แต่ก็มีแม่ผึ้งเป็นแรงบันดาลใจ ในการดำเนินชีวิตบนเส้นทางสายลูกทุ่งก็ขอมามอบบทเพลง "วาสนาสั่งมาเจ็บ, หนุ่มโคโยต้า" อีกด้วย ต่อกันที่ลำซิ่งสุดเซ็กซี่  ลำยอง หนองหินห่าว ที่นำซิงเกิลใหม่อย่างเพลง "เดี๋ยวปาด้วยเบอร์โทร." มาให้แฟนเพลงหน้าเวทีได้โยกย้ายส่ายสะโพก ตามมาติดๆ กับ เต๋า ภูศิลป์ ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้จากทั้งสาวน้อยและสาวใหญ่ โดยเฉพาะเพลง "ก้อนขี้ฟ้า" ที่ไม่น่าเชื่อว่าแฟนเพลงที่วัดทับกระดานจะร้องตามกันได้ นอกจากนี้ยังมี เอิ้นขวัญ วรัญญา, แช่ม แช่มรัมย์, เอิร์น  สุรัตน์ติกานต์ ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วย น้องมิ้วส์ อรภัสญาน์ ต่างก็มาร่วมรำลึกและสร้างรอยยิ้มให้กับพ่อแม่พี่น้องชาววัดทับกระดานได้ไม่มากก็น้อย 

    เปาวลี พรพิมล ตัวแทนศิลปินจากแกรมมี่ โกลด์ กล่าวว่า "วันที่ 13 มิถุนายนของทุกปีทางแกรมมี่ โกลด์ พร้อมด้วยเปาวลี และพี่น้องศิลปินในค่าย ต่างก็พร้อมใจกัน ที่จะร่วมรำลึกการจากไปของแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ด้วยกันทั้งสิ้น ซึ่งก็รวมถึงศิลปินท่านอื่นๆ จากค่ายอื่นๆ ด้วย ทุกคนมาเพราะมีหัวใจ และศิลปินต้นแบบคนเดียวกัน นั่นก็คือ แม่ผึ้ง พุ่มพวง นั่นเองค่ะ"