หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 09:18

ศิลปินฟิตจัดโค้งสุดท้ายคอนเสิร์ตพุ่มพวง พร้อมงัดไม้เด็ด "25 ปี ดวงจันทร์...กลางดวงใจ"

โค้งสุดท้ายแล้วจริงๆ กับคอนเสิร์ต "25 ปี ดวงจันทร์...กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์" เป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมเหล่าศิลปินทั้งฝั่งลูกทุ่งและสตริง 16 ชีวิต "ฝน ธนสุนธร, ต่าย อรทัย, ตั๊กแตน ชลดา, หญิงลี ศรีจุมพล, "หลิว-อาจารียา", เปาวลี พรพิมล, เอิร์น สุรัตน์ติกานต์, ปิ่น พรชนก, นิว-จิ๋ว, "แก้ม-วิชญาณี", "หนูนา-หนึ่งธิดา", สลักจิตร ดวงจันทร์ (น้องสาว), น้องเพชร (ลูกชาย) และ ไกรสร แสงอนันต์ (สามี)" ที่ต่างคนต่างที่มา ซึ่งล้วนแล้วแต่มี "พุ่มพวง ดวงจันทร์" เป็นไอดอลทั้งสิ้น ซึ่งแต่ละคนต่างซุ่มซ้อมร้องกันอย่างขะมักเขม้นใครมีลูกคอกี่ชั้นก็งัดกันมาโชว์อย่างเต็มที่เรียกได้ว่าไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว

    ทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมาศิลปินแต่ละคนต่างสละเวลามาซุ่มซ้อมร้องกับเครื่องดนตรีกว่า 20 ชนิดกระหึ่มห้องซ้อมชนิดที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลย ซึ่งนี่แค่ซ้อมย่อยเท่านั้น  แต่ละคนแต่ละฝ่ายต่างเต็มที่และพร้อมมากๆ กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ซึ่งทุกคนจะเจอกันอีกครั้งต้นเดือนหน้ากับสถานที่จริง เวทีจริง ซึ่งทุกคนต่างบอกว่าทั้งลูกคอ เสื้อผ้า หน้าผม จะไม่ยอมกันอย่างแน่นอน 

    สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสการประชันน้ำเสียง ลีลาท่าเต้น และเครื่องแต่งกายที่จัดหนัก จัดเต็ม ในคอนเสิร์ต "25 ปี ดวงจันทร์...กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์" ตอนนี้ยังพอมีบัตรให้ทุกคนจับจองเตรียมหูเพื่อรับฟังน้ำเสียงอันไพเราะเตรียมมองความอลังการของเวที แสง สี เสียง ได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 1,000/1,500/2,000 และ 2,500 บาท และมาร้องเพลงราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน ที่ GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ประตูเปิดเวลา 18.00 น.