หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:00

"อ.ไข่" ชวนแรลลี่กอดดินถิ่นพ่อ รำวงเวียนครกมาลีฮวน่า EXCLUSIVE

"อาจารย์ไข่" คฑาวุธ ทองไทย หรือ "ไข่ มาลีฮวนน่า" จัดคอนเสิร์ตมาลีฮวนน่า EXCLUSIVE กอดดินถิ่นพ่อ วันอาทิตย์ที่ 9 ก.ค. นี้ ที่ไร่หุบกะพง เพื่อให้แฟนมาลีฮวนน่าได้ตามรอยในหลวงรัชกาลที่ 9 สัมผัสความรักความอบอุ่นแบบครอบครัวโดยมีดนตรีเป็นตัวนำ

    โดยแบ่งออกเป็นสองภาคได้แก่ ภาคกลางวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น.จัดแรลลี่ตามรอยกอดดินถิ่นพ่อ เส้นทางช็อปมาลีฮวนน่า ปั๊มปตท.ลุงเท่ง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี อุทยานราชภักดิ์ โครงการชั่งหัวมัน โครงการในพระราชดำริ หุบกะพง ภาคกลางคืน ตั้งแต่เวลา 16.00-02.00 น. คอนเสิร์ตมาลีฮวนน่า EXCLUSIVE กอดดินถิ่นพ่อ ร่วมสนุกกับรำวงเวียนครก จากวงไชยมนตรี และฟังเพลงพิเศษสุดแบบที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน จากวงมาลีฮวนน่าเต็มวง พร้อมด้วยแขกรับเชิญ อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี

    "งานนี้เกิดจากกลุ่มแฟนคลับที่อยากสัมผัสกับมาลีฮวนน่าแบบใกล้ชิดอบอุ่น เลยเกิดเป็นงานมาลีฮวนน่าเอ็กคลูซีฟ  ต้อนรับแฟนๆ 1 พันคน ภายใต้แนวความคิดมีความสุขในครอบครัว พ่อแม่ลูก ครั้งนี้จะเป็นครั้งที่ 3 ที่จัดเป็นมาลีฮวนน่าเอ็กคลูซีฟ ความพิเศษคือเราเห็นว่า โครงการในพระราชดำริหุบกะพง เป็นโครงการแรกๆ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 หุบกะพงมีภูมิประเทศคล้ายกับทะเลทรายในตะวันออกกลาง พระองค์นำองค์ความรู้จากประเทศอิสราเอล ซึ่งเป็นประเทศในตะวันออกกลางที่แห้งแล้งแต่สามารถปลูกพืชผักสีเขียวได้  มาปรับใช้พัฒนาหุบกะพง ขุดห้วย สร้างเขื่อน ทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี เป็นต้นแบบโครงการพระราชดำริกว่า 5,000 โครงการ อยากให้ลูกหลานของเราได้รู้ถึงที่มาของโครงการพระราชดำริ จึงจัดงานนี้ขึ้น ภาคกลางวันแบบกึ่งๆ แรลลี่ เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่ 10 โมงเช้าที่ปั๊ปตท.ลุงเท่ง เริ่มแรลลี่ ตามรอยพระองค์ท่าน เริ่มต้นที่อุทยานราชภักดิ์  ไปต่อที่โครงการช่างหัวมัน และกลับมาที่โครงการหุบกะพง  ส่วนในไร่มาลีฮวนน่า เราจะมีการสักแทททู โดยช่างอ้วน จากพัทยา พร้อมกับลูกศิษย์ มาสักตัวโน้ตที่มาจากเหรียญที่พระองค์ท่านพระราชทานให้กับนักดนตรีที่เล่นกับพระองค์ท่าน เพียงแค่ 300 เหรียญ ภาคกลางคืนเราเริ่มตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็นไปจนถึงตี 2 ความพิเศษ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ หนึ่งเราจะมีวงไชยมนตรี วงดนตรีเพลงลูกทุ่งรำวงย้อนยุค ภาษาใต้เรียกรำวงเวียนครก เน้นความสนุกสนาน และมีศิลปินรับเชิญ คือ อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ศิลปินแห่งชาติ พิเศษสุด คือมาลีฮวนน่าจะเล่นเพลงที่ไม่ค่อยได้เล่นตามคอนเสิร์ตทั่วไป อาทิ เพลงโกงกาง เพลงคนปากบรา เป็นต้น เชิญชวนแฟนๆ มาลีฮวนน่า มาร่วมตามรอยก้าวกอดดินถิ่นพ่อ ในโครงการพระราชดำริหุบกะพง แผ่นดินของพระราชา มาดูโครงการที่พระองค์ท่านทำ ทรงคุณค่า มีประโยชน์มากไม่เฉพาะแต่กับลูกหลานไทย มีประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติ เป็นโครงการเกษตรทฤษฎีใหม่เป็นโมเดลของโลกทั้งใบ โดยใช้ดนตรีเป็นตัวนำ"

    คอนเสิร์ตมาลีฮวนน่า EXCLUSIVE กอดดินถิ่นพ่อ วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2560 ไร่หุบกะพง บัตรราคา 1,500 บาท ต่อท่าน (จองบัตรแถมเสื้อยืด 1 ตัว) เด็กอายุ 8-15 ปี ราคา 700 บาท (ต่ำกว่า 8 ปี ฟรี) ฟรีอาหาร/ลานกางเต้นท์  ติดต่อจองบัตร 085 3734616 ไลน์ไอดี camp006 ช็อปมาลีฮวนน่า สาขาปั๊ม ปตท.ลุงเท่ง ท่านที่จองบัตร ตำนานลุงเท่งไว้แล้ว สามารถนำมาใช้งานนี้ได้ (ท่านที่มีความประสงค์ใช้บัตร แจ้งชื่อผู้จองมาทางไลน์ไอดี camp006)