หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 24 เมษายน 2560 เวลา 08:53

Magic Moment Concert เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง

สองเพื่อนซี้ "ดี้" นิติพงษ์ ห่อนาค และ "แต๋ง" ภูษิต ไล้ทอง ประกาศความพร้อมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช "Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง" เพลงรัก ในตำนานที่บรรเลงดนตรีออร์เคสตราครั้งแรกในประเทศไทย

    โดยมีศิลปินชื่อดังจากทั่วฟ้าเมืองไทยเข้าร่วมงาน นำโดย "ตู่" นันทิดา แก้วบัวสาย, "เหน่ง" รัดเกล้า อามระดิษ, นิว-จิ๋ว (นิว-วิไลภรณ์ ภูธรใจ) (จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู), "แอ๊ด" ยืนยง โอภากุล, เม?่า" นนธวรรณ ฌรรวนธร, "เบล" สุพล พัวศิริรักษ์, "บี" พีระพัฒน์ เถรว่อง, สิงโต นำโชค, "ว่าน" ธนกฤต พานิชวิทย์, "กิต" กิตตินันท์ ชินสารา? โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รายได้ทั้งหมดมอบให้กับโรงพยาบาลศิริราช เพื่อจัดสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา 
           
    "ดี้-นิติพงษ์" กล่าวว่า คอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นคอนเสิร์ตที่ยิ่งให?ญ่มากที่สุด อีกทั้งรายได้ทุกบาทจะมอบให้กับโรงพยาบาลศิริราช เพื่อจัดสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา ความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ผมได้ประพันธ์ขึ้นมาใหม่ 1 บทเพลง "ราชาคือผู้ให้" ตั้งใจแต่งขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 
           
    ด้าน "แต๋ง-ภูษิต" พูดถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า จะรวบรวมเพลงฮิตของดี้ อาทิ ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ, คิดถึงฉันไหม เวลาที่เธอ, ก้อนหินก้อนนั้น, ขอบใจจริงๆ, เจ็บไปเจ็บมา และบทเพลงในดวงใจของดี้และแต๋งอีกมากมาย ซึ่งจะถูกนำมาเรียบเรียงใหม่เพื่อสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม 
           
    คอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช "Magic Moment เพลงรักของดี้ดนตรีของแต๋ง" มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจครั้งนี้ได้ ในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท ยังมีจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com