หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 12 เมษายน 2560 เวลา 10:08

"ไกรสร" ปลื้มคอนเสิร์ต 25 ปี พุ่มพวงจัดใหญ่ แถมได้ขึ้นเวทีพร้อม"น้องเพชร"ลูกชาย

นับเป็นเหตุการณ์ครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่งที่ ไกรสร แสงอนันต์ จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตบนเวทีเดียวกันกับลูกชาย เพชร พุ่มพวง หลังจากที่พ่อลูกกลับมาดูแลกันเหมือนเดิม ซึ่งเป็นปีครบรอบการจากไปของ "ราชินีลูกทุ่ง" พุ่มพวง ดวงจันทร์ ครบ 25 ปี ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ โดยในคอนเสิร์ต "25 ปี ดวงจันทร์...กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์" นั้น จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน นี้ ที่เมืองไทย Gmm Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

    นอกจาก ไกรสรและน้องเพชรแล้วยังรวบรวมเอาศิลปินหญิงชั้นแนวหน้าของเมืองไทยไว้มากที่สุด เพื่อขับขานบทเพลงของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ สายลูกทุ่ง นำโดย  ฝน ธนสุนธร, สลักจิตร ดวงจันทร์, ต่าย อรทัย, ตั๊กแตน ชลดา , หญิงลี ศรีจุมพล, หลิว อาจารียา, เอิร์น สุรัตน์ติกานต์, เปาวลี พรพิมล และ ปิ่น พรชนก สายสตริงนำโดย นิว-จิ๋ว, "แก้ม-วิชญาณี", "หนูนา-หนึ่งธิดา" และ "บุ๋ม-ปนัดดา" วันแสดง 10 มิถุนายน นี้ ที่เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 18.00 น. บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท รักแม่ผึ้ง คิดถึงแม่ผึ้ง ไปชมคอนเสิร์ตแม่ผึ้งกัน 
                
    ไกรสร แสงอนันต์ กล่าวว่า "ต้องขอบคุณแกรมมี่ โกลด์ ที่ตั้งใจจัดงานครบรอบ 25 ปี ให้ผึ้ง ซึ่งวันที่ทีมงานติดต่อเข้ามาก็รีบตอบรับทันที เพราะบอกว่าจะให้ผมได้ร้องเพลงกับน้องเพชรด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่ผมรอคอยมานาน ดีใจมากๆ และเห็นรายชื่อศิลปินที่จะขึ้นคอนเสิร์ตแล้วก็ปลื้มใจแทนผึ้ง ที่มีทุกวงการเลย เพราะผึ้งเขาเป็นขวัญใจทุกสาขาอาชีพอยู่แล้ว ยังไงก็ไปดูกันเยอะๆ นะครับ"