หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 4 เมษายน 2560 เวลา 09:17

"Chill Music On The Beach 13" ขนศิลปินร็อกระเบิดความมันส์

ทิ้งทวนความมันส์ "Summer On The Rock : Final Season" ตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับ Chill Music On The Beach No.13 มหกรรมดนตรีริมทะเลที่ขึ้นชื่อว่ามันส์สุด ยิ่งใหญ่ที่สุดของชิล (Chill) ที่ร้อนนี้พาคนฟังนับหมื่นกลับมารับลม "ร็อก" กับศิลปินแถวหน้าจากค่ายเพลง Genie Records ที่ตบเท้าขึ้นเวทีมาสร้างประสบการณ์ร็อกเข้มข้นอีกครั้ง ณ ชายหาดโรงแรมเดอะ รีเจนท์ ชะอำบีช รีสอร์ท เมื่อวันก่อน

    บรรยากาศคึกคักตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน เพราะมีชาวชิลแห่กันมายืนรอต่อแถวเข้างานกันยาวเหยียด เพื่อรีบเข้ามาจับจองที่นั่งจนเต็มหาดอย่างรวดเร็ว ก่อนเปิดเวทีด้วย ดีเจเอก กฤษณาวารินทร์ และ "ดีเจอ้อม-สุนิสา" ทำหน้าที่ต้อนรับชาวชิลอย่างอบอุ่น พร้อมเชิญเหล่าดีเจที่ยกมากันหมดคลื่น ไม่ว่าจะเป็น "ดีเจพุฒ-พุฒิชัย", "ดีเจเป้-วิศวะ", "ดีเจปอ-อรรณพ", "ดีเจดาว-ณัฐภัสสร", "ดีเจอาทซ์-อรอานิญช์", "ดีเจพัฟ-สุธิดา" และ ชิล รีพอร์เตอร์ (Chill Reporter) ขึ้นมาเก็บภาพประทับใจร่วมกัน ก่อนสตาร์ตความสนุกบนเวทีกับวงน้องใหม่ THE DAI DAI ที่โชว์ฝีมือสร้างบรรยากาศความสนุกริมทะเลเป็นการอุ่นเครื่อง ต่อด้วย THE MOUSSES ที่หยิบเพลงฮิตประจำวง "จูบสุดท้าย" ขึ้นมาร้องเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงดังลั่นหาด ก่อนส่งให้ RETROSPECT บิวท์อารมณ์ความสนุกกันต่อกับเพลงมันส์ อย่าง "ไม่มีเธอ" ที่บอกเลยว่า โดนใจสายร็อกสุดๆ
            
    จากนั้นถึงคิว KLEAR ออกมารับช่วงเอนเตอร์เทนต่อ และก็ไม่ทำให้ผิดหวังงัดเพลงดังชุดใหญ่ "กระโดดกอด", "คำยินดี", "จะรักหรือจะร้าย" มาเร่งจังหวะให้ชาวชิลได้ลุกขึ้นกระโดดกันสุดตัว ตามด้วย INSTINCT ที่ขนเพลงมันส์ติดปาก "เธอจะรักฉันได้ไหม", "นับถอยหลัง", "โปรดส่งใครมารักฉันที" ให้ชาวชิลได้ตะโกนร้องตามกันไม่หยุด และตอกย้ำซ้ำอารมณ์มันส์ให้เข้มข้นขึ้นไปให้สุดขั้วกับร็อครุ่นใหญ่ "ป้าง-นครินทร์" ที่หยิบลิสต์เพลงสุดเก๋าอย่าง "ทำอะไรสักอย่าง", "อากาศ", "ภูมิแพ้กรุงเทพ", "คนมีเสน่ห์" มาโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเก๋าได้อย่างสมบูรณ์แบบ และปิดท้ายอย่างท็อปฟอร์มอีกครั้ง กับวง POTATO ที่มาระเบิดความมันส์แบบนอนสต็อป (Non-Stop) กับเพลงดัง "ที่เดิม", "กล้าพอไหม", "เพียงพอ" ทำเอาทะเลหัวหินเดือดปุด เรียกว่ามันส์ถูกใจชาวชิลสายร็อกจริงๆ