หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 26 มกราคม 2560 เวลา 12:21

คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายพลาดไม่ได้!!! "แกรนด์เอ็กซ์ แกรนด์คอนเสิร์ต หัวหิน"14 เม.ย.นี้

ต้องบอกว่าครั้งนี้พลาดไม่ได้จริงๆ สำหรับแฟนๆ สายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ เพราะสงกรานต์นี้วงระดับตำนาน "แกรนด์เอ็กซ์" จะจัดการแสดงปิดท้ายทัวร์คอนเสิร์ตด้วย "แกรนด์เอ็กซ์ แกรนด์คอนเสิร์ต หัวหิน" ในวันศุกร์ที่ 14 เมษายน นี้ ณ ทรู อารีน่า หัวหิน

    โดยเมื่อปีที่แล้ว ศิลปินทั้ง 9 คนของวงแกรนด์เอ็กซ์ นำโดย "พี่ต้อง" นคร เวชสุภาพร หัวหน้าวง, "พี่แจ้" ดนุพล แก้วกาญจน์, "พี่เบิ้ม" ประสิทธิ์ ไชยะโท, "พี่ตี๋" วสันต์ สิริสุขพิสัย (แต้สกุล), "พี่แดง" เสน่ห์ ศุภรัตน์, "พี่แอ๊ด" ทนงศักดิ์ อาภรณ์ศิริ, "พี่รัก" พนัส หิรัญกสิ, "พี่เต๊ะ" โชคดี พักภู่ และ "พี่อ๊อด" ศรายุทธ สุปัญโญ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ตามคำเรียกร้อง ทั้งที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี, หาดใหญ่, เชียงใหม่ และอุดรธานี โดยได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงทั่วทุกภาคอย่างล้นหลาม
    
    เหล่าแฟนๆ ที่ได้ร่วมกลับไปย้อนวันวานด้วยกันกับพี่ๆ วงแกรนด์เอ็กซ์ ทั้งที่อิมแพ็ค อารีน่า, หาดใหญ่, เชียงใหม่ และอุดรธานี ได้ฝากบอกไปยังพี่น้องสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ทุกคนว่า "มีความสุข และเหมือนคืนกลับสู่ครอบครัวที่อบอุ่นทุกครั้ง ที่ได้ร่วมชมคอนเสิร์ต" 
         
    พัชรา ไชยอนันต์ หัวหน้าแผนกบริหารค่าจ้าง บจก.เรือด่วนเจ้าพระยา หนึ่งในแฟนเพลงนับหมื่นในอิมแพ็ค อารีน่า กล่าวว่า "คุ้มค่าจริงๆ ค่ะ กับการรอคอยถึง 14 ปี ที่พวกพี่ๆ ได้มารวมตัวกันเล่นคอนเสิร์ต ขอบอกว่าประทับใจที่สุดของที่สุดเลยค่ะ" 
         
    อดิชัย โชติชูทิพย์ ตัวแทนกลุ่มตลาดกิมหยง หาดใหญ่ อีกหนึ่งความประทับใจของสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ ภาคใต้ บอกว่า "คุ้มค่าและประทับใจมากครับ" 
         
    คนึงนิจ กรรณตรี ผู้จัดการตลาดวโรรส เชียงใหม่ กล่าวว่า "ที่สุดของที่สุดกับวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของเมืองไทย สนุกมากๆ ค่ะ" และสุดท้าย นุสรา โฆษิตพิพัฒน์ เจ้าของร้านบุนนาคนิยม แฟนเพลงชาวอุดรธานี บอกว่า "คอนเสิร์ตที่อุดรธานีสนุกมากๆ ค่ะ พี่แจ้ร้องติดกัน 4 เพลงรวด พวกเราคนดูช่วยกันร้องสุดเสียง เป็นความรู้สึกที่ประทับใจที่สุด หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานาน อยากบอกว่าในใจน้องๆ สายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ ยังมีพี่ๆ ในใจเสมอ เราเป็นครอบครัวเดียวกันตลอดไปค่ะ ด้วยรักเสมอ"
    
    ด้าน "พี่แจ้-ดนุพล" เปิดใจว่า "ต้องขอขอบคุณแฟนๆ สายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ของพวกเรา ที่มาพบเจอกันแบบอบอุ่น ทั้งคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ, หาดใหญ่, เชียงใหม่ และอุดรธานี พวกพี่ๆ รู้สึกมีความสุขและปลื้มใจมากจริงๆ ส่วนคอนเสิร์ตครั้งต่อไปคือที่หัวหิน วันศุกร์ที่ 14 เมษายน ไม่อยากให้แฟนๆ พลาด เพราะไม่เพียงแต่เพลงเพราะๆ ที่พวกเราวงแกรนด์เอ็กซ์บรรจงเรียงร้อยให้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ เราจะมาร่วมย้อนวันวานในบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์กันที่ทรู อารีน่า หัวหิน ในคอนเสิร์ตยังเปิดฟลอร์เต้นรำให้แฟนๆ ได้สนุกสนาน เรียกได้ว่าเราจะปิดท้ายทัวร์คอนเสิร์ตให้แบบคลาสสิกสุดๆ อยากให้มากันเยอะๆ เพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เราจะได้มารวมตัวกันอีก พลาดไม่ได้นะครับ พาครอบครัวของน้องๆ มารู้จักกันกับพวกพี่ๆ ด้วยนะครับ พวกเขาจะได้รู้ว่ายุคของคุณพ่อคุณแม่สนุกและอบอุ่นขนาดไหน" 
    
    แฟนเพลงตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด เป็นการปิดท้ายทัวร์คอนเสิร์ตแบบยิ่งใหญ่ที่ "แกรนด์เอ็กซ์ แกรนด์คอนเสิร์ต หัวหิน" แสดงวันศุกร์ที่ 14 เมษายน 2560 ณ ทรู อารีน่า หัวหิน บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 / 4,500 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bectero.com หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 0-2262-3838