หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 18 สิงหาคม 2559 เวลา 11:27

"อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5" ชวนลุ้นบินฟรี ดูคอนเสิร์ต "ไคลี มิโนก" ที่สิงคโปร์

เมื่อซูเปอร์สตาร์ตัวแม่สายสตรอง "ไคลี มิโนก" ขอคืนเวทีสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ตในสนามแข่งรถที่เร็วที่สุด คลื่น "อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5" ก็ไม่รอช้า จัดทริปกิจกรรม "อีซี่ เวิลด์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 13" (Eazy World Concert No. 13) พาคุณบินไปเที่ยว กินอร่อย และช็อปสนุกที่สิงคโปร์ พร้อมชมคอนเสิร์ตของซูเปอร์สตาร์แดนซ์ซิ่งควีน "ไคลี มิโนก" งานนี้เหล่าสาวก แดนซ์ซิ่งควีนตัวแม่ห้ามพลาด ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 กันยายน 2559 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.eazyfm.com

    โดย "ดีเจเจเจ" จามจุรี จูลี่แคชเชอร์ พูดถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า "ไคลี มิโนก" เรียกได้ว่าเป็นศิลปินหญิงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกคนหนึ่งเลยทีเดียว พิสูจน์จากผลงานที่ผ่านมา ที่แทบจะดังทุกซิงเกิลฮิตทุกอัลบั้ม จนขึ้นทำเนียบแดนซ์ซิ่งควีนราชินีเต้นรำเลยค่ะ สำหรับชาว "อีซี่ เอฟเอ็ม" ห้ามพลาดกับกิจกรรม "Eazy World Concert No. 13" ครั้งนี้นะคะ บอกได้เลยว่าสุดคุ้ม ทั้งได้ไปเที่ยว ช็อปปิ้ง และได้ดูคอนเสิร์ตของแดนซ์ซิ่งควีนสาวแกร่ง "ไคลี มิโนก" ที่จัดที่สนามแข่งรถที่เร็วที่สุดที่สิงคโปร์อีกด้วย กติการ่วมสนุก ง่ายๆ เพียงร่วมโหวตเพลงของ Kylie Minogue ที่คุณชอบผ่านทาง You Pick, We Play หรือ BEC-Tero Radio app - เลือก Eazy FM.Com  คลิกที่ แบนเนอร์ You Pick We PlayVote เลือกเพลงที่คุณชอบ แล้วรอลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะมีสิทธิ์เข้าสู่รอบสัมภาษณ์เพื่อค้นหา 4 ผู้โชคดีที่จะได้ไปชมคอนเสิร์ตกับเรา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และร่วมสนุกได้ ที่ Eazy FM 105.5 - No.1 for International Hits ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 กันยายน 2559
    
    ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมได้ทุกช่องทาง ที่ Eazy FM 105.5 - No.1 for International Hits หรือคลิก www.eazyfm.com, www.facebook.com/eazyfm, www.twitter.com/eazyfm, www.instagram.com/eazyfm หรือดาวน์โหลดโมบายแอพ BECTERORADIO บนมือถือสมาร์ตโฟน ios และ Android