หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 15 สิงหาคม 2559 เวลา 11:02

"ชาร์ลี พุท" แสดงสด สะกดใจ ในงานดนตรี "ซาวนด์บ็อกซ์"

นับว่าเป็นศิลปินระดับโลกที่ฮอตและมาแรงสุดๆ ในขณะนี้ สำหรับหนุ่มหล่อเสียงดี "ชาร์ลี พุท" (Charlie Puth) กับการเดินทางมาเปิดการแสดงสดในประเทศไทยครั้งแรก ในงานดนตรีคุณภาพ "ซาวนด์บ็อกซ์" (SOUNDBOX) ที่จัดขึ้นโดย ไลฟ์ เนชั่น และ บีอีซี-เทโรฯ เมื่อช่วงค่ำวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาสาวไทยใจละลายกับรอยยิ้มความน่ารัก และความเป็นกันเองตั้งแต่เท้าแตะสนามบินสุวรรณภูมิ จนจบการแสดงกันเลยทีเดียว

    บรรยากาศในงานดนตรีคุณภาพ "ซาวนด์บ็อกซ์" (SOUNDBOX) ครั้งนี้ ต่างเนืองแน่นและเต็มไปด้วยแฟนเพลงของหนุ่ม ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) กว่า 3,500 คน ที่ยืนจับจองเต็มทุกพื้นของจีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เพื่อรอชมการแสดงสดของหนุ่มหล่อมากความสามารถคนนี้ และเขาก็ไม่ทำให้แฟนเพลงที่เฝ้ารอต้องผิดหวัง หลังจากจบการแสดงของกลุ่มศิลปิน EDM ระดับแถวหน้าของเอเชีย ออซโม (OZMO) และศิลปินไทยมากฝีมืออย่าง รูม 39 (Room 39) ที่มาร่วมสร้างความสนุกและอุ่นเครื่องความมันส์ทางดนตรีให้กับแฟนเพลงกันไปเบาๆ ก่อนนั้นแล้ว หนุ่มชาร์ลี พุท (Charlie Puth) ก็ได้ปรากฏตัวบนเวทีพร้อมรอยยิ้ม เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงกระหึ่มฮอลล์ ก่อนจะเปิดการแสดงด้วยเพลงจากอัลบั้ม ไนน์ แทร็ก มายด์ (Nine Track Mind) ที่ขนมาเอาใจแฟนเพลงชาวไทยเต็มอิ่ม 1 ชั่วโมง ทั้ง "มาร์วิน เกย์ ฟีท, เมแกน เทรนเนอร์" (Marvin Gaye Feat. Meghan Trainor), "เดนเจอร์รัสลี่" (Dangerousely), "ซัฟเฟอร์" (Suffer), "ซัม ไทพ์ ออฟ เลิฟ" (Some Type of Love), "ลูสซิ่ง มาย มายด์" (Losing My Mind), "เลฟท์ ไรท์ เลฟท์" (Left Right Left), "มาย กอสเพิล" (My Gospel), อัพ ออล ไนท์ (Up All Night), เธน แธร์ส ยู (Then There"s You), "วี ด้อนท์ ทอล์ก แอนนีมอร์" (We Don"t Talk Anymore) รวมถึงเพลงดังที่ทุกคนรอฟังและร้องตามกันได้เป็นอย่างดีอย่าง "วัน คอลล์ อะเวย์" (One Call Away) และ "ซี ยู อะเกน" (See You Again) นอกจากนี้ หนุ่ม ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) ยังหยอดคำหวานว่า "ผมต้องกลับมาที่เมืองไทยอีกแน่นอน" และพยายามพูดภาษาไทยเอาใจ แฟนเพลงชาวไทยหลายประโยค ทั้ง "สวัสดีครับ", "สบายดีไหมครับ", "ยินดีที่ได้รู้จัก", "ขอบคุณที่มาวันนี้" และประโยคสำคัญที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงชาวไทยสุดๆ คือ "ผมรักคุณ" เรียกว่าฟินไปตามๆ กัน
    
    เตรียมพบกับงานดนตรีคุณภาพ "ซาวนด์บ็อกซ์" (SOUNDBOX) ครั้งต่อไป กับกลุ่มศิลปินอะแคปเปลล่า เพนทาโทนิกซ์ (Pentatonix) เจ้าของยอดวิวหนึ่งพันห้าร้อยล้านครั้งบนยูทูบ และเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดได้ ในวันอังคารที่ 13 กันยายนนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ สามารถจับจองบัตรและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 0-2262-3838