หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 10 สิงหาคม 2559 เวลา 12:23

"เนม-มัดหมี่" จ่อยกทัพศิลปิน ขึ้นคอนเสิร์ตเพื่อการกุศล

เรียบร้อยไปแล้วกับการแถลงข่าว คอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ King power Present For The Love of Life Charity Concert ผลงานที่เกิดจากการพร้อมแรงร่วมใจของศิลปินหลากหลาย และ Studio 54 ค่ายเพลงน้องใหม่ที่มาแรง ณ พ.ศ.นี้ จับมือร่วมกันสร้างคอนเสิร์ตการ กุศลเพื่อสมทบทุนให้กับ "โครงการพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร" ในพระราชดำริของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ถือเป็นการมอบสิ่งดีๆ คืนให้กับสังคมจากทั้งศิลปินและแฟนเพลง

    บรรยากาศในงานแถลงข่าวคึกคักไปด้วยเหล่าบรรดาศิลปินชื่อดังมากมายที่พร้อมใจตบเท้าเข้าร่วมงาน อาทิ "มัดหมี่-พิมดาว", "ดาต้า- ดรัลชรัส" และ "นิค-กีรติ", ศิลปินจาก Studio 54 พร้อมศิลปินรับเชิญชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ เนม วง Getsunova, ปาล์ม วง Instinct และ วิน โปเตโต้ รวมถึงเหล่าบรรดาสื่อมวลชนคนบันเทิงหลากหลายสถาบันที่พร้อมบันทึกภาพและความเคลื่อนไหว เริ่มต้นงานด้วยการแจกแจงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ต ไล่เรียงไปจนถึงบทเพลงดังที่คัดมาแสดงของเหล่าศิลปินแต่ละคน รวมไปถึงโปรดักชั่นทั้งด้านแสง สี เสียง ที่จัดได้ว่าอลังการที่การันตีได้เลยว่าจัดเต็มแน่นอน    เรียกได้ว่า King power Present For The Love of Life Charity Concert ครั้งนี้แฟนเพลงจะได้รับทั้งความสนุกสนานจากการแสดงของศิลปิน และได้ร่วมทำบุญให้อิ่มเอมหัวใจกันอย่างทั่วหน้าแน่นอน
    
    พบกับ "King power Present For The Love of Life Charity Concert" อาทิตย์ที่ 4 กันยายน ประตูเปิด 18.00 น. โชว์เริ่ม 19.00 น. นี้ ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ บัตรราคา 1,500 บาท / 2,500 บาท และ 4,000 บาท พิเศษสำหรับบัตร Early Bird (ซื้อช่วงระหว่างวันนี้ถึง 31 ส.ค. 59) 1,200 บาท / 2,000 บาท และ 3,500 บาท จองบัตรได้ที่ www.Thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262-3456 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook/Studio54 Record