หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 1 สิงหาคม 2559 เวลา 11:02

"แกรมมี่" ฉลอง... 30 ปีมีครั้งเดียวให้ "ป้อม-โต๊ะ"ระเบิดคอนเสิร์ต "อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ"

ประสบความสำเร็จอย่างสูงครองใจแฟนมาจากคอนเสิร์ต "26 ปี บ้าหอบฟาง" เมื่อหลายปีก่อน ล่าสุด "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" พร้อมจุดพลุเฉลิมฉลองวาระครั้งใหญ่ครบรอบ 30 ปีกับเส้นทางการเดินทางบนนถนนสายดนตรีจากทุกอัลบั้ม ทุกเพลง ทุกการแสดงสดเพลงต่างๆตั้งแต่ บ้าหอบฟาง ปี 2529 ...มาถึง พักร้อน ปี 2550 ที่อยู่ในความทรงจำของ 2 พี่น้อง "อัสนี-วสันต์" ในคอนเสิร์ต "อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ" ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 24-25 กันยายน 2559 นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมชวนแฟนมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกันกับความพิเศษกว่าเคย กับการดีไซน์ทั้งการแสดงสด ลิสต์เพลง เวที แสง สี เสียงเพื่อวาระ 30 ปีครั้งนี้โดยเฉพาะ เพราะ 30 ปี มีครั้งเดียว โดยเรื่องนี้ "ป๋าเต็ด-ยุทธนา" ผู้จัดงานเผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

    "สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการนำเอาศิลปินไทยระดับตำนานมาพบกับแนวคิดที่กล้าที่จะแตกต่างในแบบของเกเรอีกครั้ง หลังจากที่เราเคยร่วมงานกันใน 26 ปี บ้าหอบฟาง ซึ่งก็สร้างปรากฏการณ์บัตรหมดในเวลาไม่ถึงชั่วโมง ครั้งนี้ก็จัดกัน 2 รอบเหมือนเดิม ก็ขอให้รีบจอง ที่มาของคอนเสิร์ตมาจาก "ปิ๊ก" เพราะนี่ก็มาถึง 30 ปีแล้ว ใครที่ไปดูมาก็จะรู้ว่าทุกครั้งพี่ป้อมพี่โต๊ะจะทำปิ๊กพิเศษในแต่ละคอนเสิร์ต เราก็เลยเอาคอนเซปต์ของปิ๊กมาเป็นแก่นกลางของทุกอย่างของคอนเสิร์ต เริ่มจากโปสเตอร์ที่ใช้ปิ๊กมาเรียงกันเป็นภาพของพี่ป้อมพี่โต๊ะ การออกแบบเวทีที่จะนำเอาปิ๊กมาเรียงกันให้กลายเป็นฉากเวทีก่อให้เกิดซีนต่างๆ ในคอนเสิร์ต รวมไปถึงบัตรคอนเสิร์ตทุกใบ แฟนๆ ก็จะได้รับปิ๊กเป็นส่วนตัวกลับไปด้วย หลายคนที่ไปดูมาอาจแย่งไม่ทัน ครั้งนี้ก็เลยอยากให้มั่นใจว่าทุกคนที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้จะต้องได้ปิ๊กแน่ๆ และที่สำคัญรับรองว่าเพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึง 30 ปีที่ผ่านมาคุณจะต้องได้ยินแน่นอน และสิ่งที่พี่ป้อมพี่โต๊ะตั้งใจมากอีกอย่างก็คือจะพยายามหาเพลงที่พี่เค้าไม่ได้เล่นนานแล้วหรือไม่ได้ยินกันนานแล้ว นำกลับมาแสดงให้ฟังกันอีกครั้ง นี่คือคอนเสิร์ตที่พลาดไม่ได้ ที่สำคัญ 2 รอบเคยหมดมาแล้ว ครั้งนี้ก็อย่าพลาดเช่นเดียวกัน แล้วไปเจอกัน 24-25 ก.ย. นี้ กับ "อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ" ที่อิมแพ็คฯ กันนะครับ"
    
    แฟนๆ ของ "อัสนี-วสันต์" ก็เตรียมไปยกมือสวัสดีครับกับคอนเสิร์ต "อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ" กันได้ โดยเปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่ 1 ส.ค. นี้ ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา    www.thaiticketmajor.com บัตรยืน 2,500 บาท, บัตรนั่ง 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,000/ 3,500 บาท และ VIP 6,000 บาท พร้อมของที่ระลึกพิเศษ พิเศษสุด บัตรทุกราคาได้ปิ๊กทุกใบ สอบถามรายละเอียดได้ที่  www.facebook.com/asaneewasan30th