หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 11 เมษายน 2559 เวลา 12:07

ดีงาม.. ศิลปิน-คนลูกทุ่งจิตกุศล จัดคอนเสิร์ตใหญ่ช่วยเหลือ "แดง จิตกร"

  • 4,051 view
  • share

หลังจากข่าว "แดง จิตกร" นักร้องลูกทุ่งอีสานขวัญใจมหาชน เจ้าของตำนาน "ตีป่าล้อมเมือง" ที่มีเพลงครองใจแฟนมากมาย อาทิ มนต์รักต.จ.ว., หัวใจคิดฮอด, น้ำตาผ่าเหล้า ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะสุดท้าย สภาพซูบผอมเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก นอนรักษาตัวอยู่ที่บ้านทุ่งสว่าง ต.ตูมใหญ่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ และได้วิงวอนขอความช่วยเหลือ เพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการลูกทุ่ง เนื่องจากเงินที่สะสมมาจากการทำงานได้นำไปใช้เป็นค่ารักษาตัวจนหมด

 

    ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้(11 เม.ย.59) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก "สวัสดิ์ สารคาม" อาจารย์นักดนตรีที่เป็นโปรดิวเซอร์เรียบเรียงเสียงประสานอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักร้องชื่อดังมากมาย และเคยร่วมงานทำดนตรีให้กับศิลปินผู้เคราะห์ร้ายมาก่อนด้วยว่า ตนพร้อมด้วยเพื่อนพ้องน้องพี่ศิลปิน ครูเพลงและโฆษกอีสาน อาทิ เฉลิมพล มาลาคำ, สัญญาลักษณ์ ดอนศรี, บ่าวข้าวเหนียว, อภิชาติ คำดี, บ่าวบุญมา พันดวง, บ่าวสามารถ ภูเวียง ฯลฯ เตรียมจัดคอนเเสิร์ตการกุศลช่วยเหลือเพื่อนศิลปินตกทุกข์ได้ยาก "แดง จิตกร" ในวันที่ 13 พ.ค.59 ที่ลานหน้าว่าการอำเภอคูเมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของแดง ตั้งแต่เวลา 12.00-24.00 น. (เที่ยงวันยันเที่ยงคืน)โดยได้รับความร่วมมือจากหลายภาคส่วน 

    "เรื่องการเตรียมการจัดคอนเสิร์ตการกุศลรวมน้ำใจศิลปินเพื่อช่วยเหลือเพื่อนศิลปินยามตกทุกข์ได้ยาก คือพี่แดง จิตกร ในวันที่ 13 พ.ค 2559 สถานที่ลานหน้าที่ว่าการอำเภอคูเมือง จ.บุรีรัมย์ บ้านเกิดของแดง จิตกร ครับ ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน งานนี้ช่วยกันทุกๆ ภาคส่วน ทุกๆ สายอาชีพ เพื่อเป็นการรวมน้ำใจ พี่น้องศิลปินทุกๆค่าย นะครับ และศิลปินท่านใดจะมาร่วมก็ติดต่อมาที่ผม หรือทางพี่เฉลิมพล อ.สัญญาลักษณ์ ดอนศรี หรือพี่บ่าวข้าวเหนียว หรือว่าไม่ต้องแจ้งก็ได้ครับไปขึ้นคอนเสิร์ตได้ตามสะดวกครับ เป็นการรวมน้ำใจจิตอาสาจริงๆ ครับ เวทีแสงเสียง ได้รับความอนุเคราะห์ช่วยเหลือฟรีจากทางทีมงาน คุณอภิชาติ คำดี ส่วนรายละเอียดชื่อศิลปินที่จะมาร่วมนั้นทางทีมงานจะได้แจ้งให้พี่น้องประชาชนทราบต่อๆ ไปครับ" สวัสดิ์ สารคาม กล่าว

 

 

  • 4,051 view
  • share