หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 4 เมษายน 2559 เวลา 02:10

''บิ๊กแอส'' นำทีมศิลปินหัวกะทิ ตะลุยคอนเสิร์ตสุดมันใน ''ช้างมิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช''

คอนเสิร์ต ''ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น'' เดินทางไปแสดงให้ชาวจังหวัดสกลนคร เพื่อได้ร่วมคอนเนค..ความสุข ความสนุก และ ความมันส์ ในบรรยากาศที่ ''เติมเต็มคำว่าเพื่อน'' ภายใต้คอนเซปต์ ''ร็อคเฟรช'' กับศิลปินร็อคชั้นนำ คือ บิ๊กแอส ที่ได้มาคอนเนคกับ ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส, ดา เอ็นโดรฟิน และยังได้ ดีเจโดม (ปกรณ์ ลัม) มาเปิดแผ่นสร้างสีสัน ทำให้กลายเป็นคอนเสิร์ตที่ครบเครื่อง โดยมีคนเข้าร่วมชมครั้งนี้ ที่เมืองใหม่สกลนคร บขส.2 จังหวัดสกลนคร ถึงกว่า 7 พันคน เรียกได้ว่า ยิ่งคอนเนค….ก็ยิ่งมันส์

    บรรยากาศในการเข้าชม ''ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช'' ที่เมืองใหม่สกลนคร บขส.2 จังหวัดสกลนคร เป็นไปอย่างคึกคัก โดย ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส ประเดิมเปิดเวที จากนั้น ''ดีเจโดม'' ปกรณ์ ลัม ได้มาเปิดแผ่นถล่มความมันส์ให้แดนซ์กันแบบสุดเหวี่ยง แล้วตามมาด้วย ดา เอ็นโดรฟิน ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับคนหน้าตาธรรมดาแต่แซบเวอร์ และปิดท้ายกันที่ไฮไลต์ คือ บิ๊กแอส ที่มีสาวกแฟนเพลงมาร่วมกรี๊ด ทั้งร้อง ทั้งเต้น โยกตัวไปกับกระบองไฟเรืองแสงสีเขียวตระการตา ที่โบกสะบัดจากแฟนคลับหลายพันคน ประกอบกับเวทีที่สุดยิ่งใหญ่ มีภาพไฟนีออนรูปหัวช้าง เป็นสัญลักษณ์แห่งสุดยอดความมันส์ของ  ''ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น'' ทำให้เป็นคอนเสิร์ตที่สุดแสนประทับใจของ ''ชาวสกลนคร'' กันอย่างมากเลยทีเดียว


    พบกับปรากฏการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต ''ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ฮิปฮอปเฟรช''กับสุดยอดศิลปินร็อคชั้นนำ บอดี้แสลม, โปเตโต้, บิ๊กแอส และ ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส มาพร้อมเหล่า เซเลบริตี้…สุดฮอต ที่จะมากระหน่ำความมันส์..สะใจ ให้กับชาวกรุงเทพฯ สมต่อการรอคอย ''ในเสาร์วันที่ 9 เมษายน 2559 ที่ลุมพินีสแควร์ กรุงเทพฯ ร่วม Connect (คอนเนค) ไปด้วยกันที่ www.changmusicconnection.com และ  www.facebook.com/ChangWorld