หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 10 มีนาคม 2559 เวลา 15:39

"ป๊อด" ควง "มาลีวัลย์-มาเรียม" เสิร์ฟเพลงเพราะโชว์เต็มอิ่ม

ฟังเพลงจากเวทีไหนที่ว่าเพราะแล้ว เจอเวทีนี้เข้าไปถึงกับต้องสตั๊น เมื่อเจ้าของเวทีครั้งนี้คือ "ป๊อด-ธนชัย" ขอกลับมาเยือนเวทีโคฟเวอร์ไนต์ พลัส ของคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม อีกครั้ง พร้อมควงแขกรับเชิญ "มิ้นท์-มาลีวัลย์" และ มาเรียม เกรย์ มาเสริมทัพให้เพราะจับใจมากยิ่งขึ้นใน Cover Night Plus : Pod and the Ladies (โคฟเวอร์ไนต์ พลัส : ป๊อด แอนด์ เดอะ เลดี้ส์) ณ โรงละครเอ็มเธียเตอร์

    โดยงานนี้ป๊อดขอประเดิมเวทีก่อนใคร เพื่อต้อนรับชาวโคฟเวอร์ไนต์ด้วยตัวเองให้หายคิดถึง ซึ่งป๊อดจัดไปชุดใหญ่ ทั้งเพลงตัวเองและเพลงโคฟเวอร์ซึ้งๆ อาทิ รักคุณเข้าอีกแล้ว, จดหมายจากความเหงา, เก็บรัก จากนั้นส่งไม้ต่อให้ มาเรียม ที่ครั้งนี้สารภาพกลางเวทีว่าเป็นแฟนคลับตัวยงของป๊อดมาตั้งแต่เด็ก ถึงขั้นเคยเล่นเกมส์กับคลื่นกรีนเวฟเพื่อชิงบัตรไปดูคอนเสิร์ตพี่ป๊อดมาแล้ว ทำเอาป๊อดปลื้มปริ่มสุดๆ งานนี้มาเรียมจึงขอทำฝันให้เป็นจริง ร้องเพลงคู่กับนักร้องในดวงใจครั้งแรกในชีวิตกับเพลง หัวใจไม่อยู่กับตัว ทำเอามาเรียมเกือบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ก่อนเลือกเพลงมาฝากอีกหลายเพลง อาทิ สิ่งของ, อยู่เพื่อใคร, แด่คนเคยรัก
    
    ก่อนส่งเวทีกลับให้ป๊อดอีกครั้ง เพื่อรับหน้าที่สะกดอารมณ์คนฟังกันต่อด้วยเพลง ขอเพียงที่พักใจ ที่ป๊อดร้องด้วยพลังจากข้างในได้เพราะจนทุกคนพร้อมใจกันปรบมือเกรียวกราว ก่อนเจ้าของเพลงตัวจริงอย่าง "มิ้นท์-มาลีวัลย์" จะออกมากับเพลงชุดใหญ่ที่ขนมาฝากแฟนๆ ให้ฟังกันเต็มอิ่มจนหายคิดถึง ทั้ง ขอแค่ได้รู้, สงสารกันหน่อย, อีกสักครั้ง และตามประเพณีของเวทีโคฟเวอร์ไนต์กับการเลือกเพลงพิเศษมาโคฟเวอร์ใหม่ โดยครั้งนี้มิ้นท์ขอเลือกเพลง รอแล้วได้อะไร มาร้อง ซึ่งเรียกว่าเป็นอีกเวอร์ชั่นนึงที่เพราะจับใจจนทุกคนทึ่งไปตามๆ กัน ก่อนจับคู่กับป๊อดดวลเพลงน่ารักๆ กันสักหน่อยในเพลง เล็กๆ น้อยๆ เพิ่มจังหวะให้ทุกคนสนุกสนานกัน จากนั้นทั้ง ป๊อด, มาลีวัลย์ และ มาเรียม ขอปิดท้ายส่งทุกคนกลับบ้านด้วยเพลงความหมายดีๆ อย่าง ช่วงที่ดีที่สุด มอบให้แฟนๆ เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่โคฟเวอร์ขึ้นมาใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ
    
    ใครที่พลาดโคฟเวอร์ไนต์ พลัส ครั้งนี้ไป อย่ามัวแต่เสียดาย รีบติดตามกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ไว้ให้ดี ครั้งหน้ามีอะไรเด็ดๆ มาฝากกันอีกแน่นอน