หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 15 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09:02

"หนุ่ม กะลา, ลาบานูน, เคลียร์, บิ๊กแอส" ระเบิดพลังแห่งความมันส์"ร็อก วิลเลจ"

มันส์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตของ 4 วงร็อก "หนุ่ม กะลา, ลาบานูน, เคลียร์, บิ๊กแอส" กับ Chang Music Connection present Rock Village" (ช้าง มิวสิก คอนเนกชั่น พรีเซนต์ ร็อก วิลเลจ) ที่งานนี้จัดขึ้นเพื่อเอาใจขาร็อกโดยเฉพาะ จึงทำให้บรรยากาศในวันนั้นหนาแน่นไปด้วยชาวร็อกที่ร่วมแรงร่วมใจมากันเพื่อมาร้อง มากระโดด มาสนุกไปกับ 4 วงร็อก ที่สำคัญทั้ง 4 วงยังได้ขนเพลงทุกเพลงฮิต รวมถึงเพลงใหม่ๆ และเซอร์ไพรส์อีกมากมายมามอบให้กับขาร็อกในวันนั้นไปเมื่อวันก่อนที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8

    เริ่มประเดิมคอนเสิร์ตด้วยวงเปิด "เดอะ ได ได" (The Dai Dai) จากนั้นเวลาแห่งความมันส์ก็มาถึงเมื่อ "หนุ่ม กะลา" ออกมาด้วย เพลงเป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เล่นเอาสาวกชาวร็อก ส่งเสียงต้อนรับดังลั่น ความสนุกก็ต่อเนื่องทันทีกับ วงลาบานูน ที่ขนเพลงฮิตมาร้องมาสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น เพลง 191, แอบรัก, คนตัวดำ, ใจง่าย, อารีย์, เท่าเดิม และเพลงใหม่ล่าสุด แพ้ทาง ที่ได้นำเอ็มวีมาเปิดให้ดูเป็นที่แรกอีกด้วย ต่อด้วยอีก 4 เพลงฮิต เพลงยาม, เชือกวิเศษ เพลงนี้ชาวร็อกช่วยร้องกันดังสนั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว ปิดด้วย เพลงพลังงานจน และ ศึกษานารี อัดความสนุกกันต่อด้วย วงเคลียร์ ที่งานนี้ไม่ยอมแพ้วงอื่นๆ เพราะได้ขนเอาเพลงฮิตๆ โดนใจ มาฝากกันเพียบ ความมันส์ ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อ วงบิ๊กแอส ออกมาเสิร์ฟความมันส์แบบเต็มอิ่มด้วยเพลงฮิตหลายบทเพลงที่ทุกคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็น เพลงแดนเนรมิต, เท่าที่มี, อาบน้ำร้อน, ก่อนตาย, เพลงรักของคนแพ้ พิเศษ หลังจากนั้นต่อด้วย เพลงรักเหอะ, อย่างน้อย, ยักษ์ใหญ่ไล่ยักษ์เล็ก, ข้าน้อยสมควรตาย ซึ่งเพลงนี้ได้ เมธี ลาบานูน มาร่วมร้อง ร่วมกระโดด ทำเอาฮอลล์สะเทือนกันไปเลย
    
    ก่อนจะปิดท้ายกับความมันส์ในครั้งนี้กับเพลงที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี เพลงเล่นของสูง พูดได้เลยว่าขาร็อกทุกคนมันส์กันมากๆ นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกของการรวมตัวของชุมชนชาวร็อก กับ Chang Music Connection present Rock Village" (ช้าง มิวสิก คอนเนกชั่น พรีเซนต์ ร็อก วิลเลจ) รับรองว่าครั้งต่อๆ ไป จะมีทั้งความสนุก ความมันส์ มากกว่านี้อย่างแน่นอน!!!