หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 25 มกราคม 2559 เวลา 10:54

"ลาบานูน"ตื่นเต้นเล่นแจม"บิ๊กแอส" เตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษขึ้นเวที 13 ก.พ. นี้

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับการกลับมาของวงร็อกชื่อดัง "ลาบานูน" ในบ้านหลังใหม่ จีนี่ เรคคอร์ดส ที่เพลง เชือกวิเศษ สร้างปรากฏการณ์มียอดวิวทะลุ 200 ล้านวิวไปแล้ว ล่าสุดซุ่มซ้อมโค้งสุดท้ายเพื่อขึ้นโชว์ใน "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ร็อก วิลเลจ" คอนเสิร์ตที่จัดขึ้นเอาใจชาวร็อกประเดิมครั้งแรกนำทีมโดย บิ๊กแอส, เคลียร์, หนุ่ม กะลา, ลาบานูน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8

    "ลาบานูน" เผยความรู้สึกว่า..."คอนเสิร์ตครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกที่มาอยู่กับค่ายจีนี่ฯ เลยครับ ที่ผ่านมาลาบานูนไม่ค่อยมีคอนเสิร์ตใหญ่ๆ ที่มีแสงสีเสียงครบขนาดนี้ รู้สึกตื่นเต้นและขอบคุณมากๆ ครับที่ทุกคนยังรอพวกเราอยู่ เราจัดเต็มและเต็มที่แน่นอน นอกจากจะได้ฟังเพลงฮิตที่ทุกคนชอบและคิดถึงกันแล้ว ยังจะได้ฟังเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเราที่จะมาโชว์สดๆ ในงานนี้ที่แรกอีกด้วย และที่พิเศษสุดคือจะได้เห็นพวกเราวงลาบานูนร่วมแจมกับพี่ๆ วงบิ๊กแอสบนเวทีเป็นครั้งแรก ส่วนจะเป็นเพลงอะไรอยากให้ทุกคนไปดูด้วยตัวเอง วันเสาร์ที่ 13 ก.พ. นี้ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ รับรองว่ามันส์เดือดตามประสาชาวร็อกแน่นอน และนอกจากพวกเราแล้วอีก 3 วงทั้งบิ๊กแอส, เคลียร์ และ หนุ่ม กะลา ก็เตรียมความพิเศษมาเซอร์ไพรส์ด้วย ถูกใจทุกคนแน่นอน แล้วไปสนุกด้วยกันนะครับ"
    
    สำหรับใครที่อยากไปเติมเต็มความสนุกในครั้งนี้กับ "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ร็อก วิลเลจ" พบกันในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 บัตรราคา 700 บาท (บัตรยืน) เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ www.gmmlive.com สอบถามโทร. 0-2669-8846 (จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-18.00 น.) และที่ ThaiticketMajor ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com สอบถามโทร. 0-2262-3456