หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 7 มกราคม 2559 เวลา 11:14

"โต๋"ควงแฟนคลับผู้โชคดี จัดเต็มความหวานสุดคลู

หวานสุดซึ้งและประทับใจเกินบรรยายสำหรับกิจกรรมสุดพิเศษส่งท้ายปี "LINE MUSIC Exclusive Session "3 ToR+" ที่ บีอีซี-เทโร มิวสิค ร่วมกับ ไลน์ มิวสิค จัดขึ้นเป็นพิเศษฉลองวัน Christmas Eve ให้กับบรรดาแฟนคลับผู้โชคดีกว่า 50 คนได้ใกล้ชิดแนบสนิทยิ่งกว่าใครกับศิลปินหนุ่มสุดโรแมนติก "โต๋-ศักดิ์สิทธิ์" ท่ามกลางหมู่ดาว ณ Rooftop BBC @ Ekamai เมื่อวันก่อน

    งานนี้ บีอีซี-เทโร มิวสิค พร้อมหนุ่มโต๋ ระเบิดความหวานสุดคลูด้วยเกมสนุกๆ พร้อมแจกของรางวัลจากทางไลน์ มิวสิค ให้กับผู้โชคดีมากมายทีเดียว ตามด้วยการโชว์บทเพลงสุดซึ้งกับเพลง "รักเธอ" เพลงแรกที่ทำให้แฟนเพลงทุกคนรู้จักชื่อของหนุ่มโต๋ จนมาถึงซิงเกิลล่าสุด "ฝากมากับดวงดาว" ที่มาโชว์สดๆ ให้แฟนเพลงร้องตามกันจนก้องราตรี และงานนี้ยังได้ศิลปินรับเชิญพิเศษ "Chilling Sunday" มาเป็น Opening Act อุ่นเครื่องสร้างสีสันแบบใหม่ในมุมหวานละมุนอีกด้วย ก่อนปิดท้ายสุดเซอร์ไพรส์ด้วยการแจกเสื้อ Limited ให้แฟนๆ แบบตัวต่อตัวไปใส่กันแบบสุดฟิน
    
    สำหรับคอเพลงที่พลาดไปขอบอกคำเดียวว่าเสียดาย! เพราะไม่เพียงบรรยากาศจะสุดแสนโรแมนติก งานในวันนี้ยังเป็นวันครบรอบจุดเริ่มต้นที่ทำให้หนุ่มโต๋ได้มีโอกาสก้าวเข้าสู่การวงการเพลงอย่างเต็มตัวอีกด้วย และใครที่ไม่อยากพลาดความหวานสุดซึ้งแบบนี้ ต้องติดตามกิจกรรมดีๆ จากบีอีซี-เทโร มิวสิค และ ไลน์ มิวสิค ที่มีมาให้แฟนๆได้ร่วมสนุกสุดฟินกันอย่างต่อเนื่อง