หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 4 มกราคม 2559 เวลา 00:10

เอ็มคอท เรดิโอ สโมสร ครั้งที่ 2 มหกรรมความสุขรับปีวอก

จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 แล้ว สำหรับ เอ็มคอท เรดิโอ สโมสร บิ๊กอีเวนต์ที่รวมความสนุกจากทุกคลื่นวิทยุในเครือ อสมท ภายใต้ชื่อ ''MCOT Radio Network'' มามอบให้แฟนคลับเป็นของขวัญส่งท้ายปี โดยครั้งนี้ใช้ชื่อว่า ''เอ็มคอท เรดิโอ สโมสร ครั้งที่ 2 มหกรรมความสุข ช็อป ชิม โชว์ รับปีวอก'' มีนายสุนทร อารีรักษ์ รอง กก.ผอ.ใหญ่ สายงานบริหารการตลาดและสื่อ บมจ.อสมท เป็นประธาน เปิดงาน ณ ลานอเนกประสงค์ บมจ.อสมท

ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย ให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกตั้งแต่เที่ยงวัน-เที่ยงคืน ทั้งการออกบูธจำหน่ายสินค้า ของขวัญ และสินค้า Hand Made พร้อมอาหารอร่อยจากร้านชื่อดัง และบูธกิจกรรมเอาใจ แฟนคลับจากคลื่นวิทยุ อสมท ที่ขนของรางวัลมาแจกกันแบบไม่มีกั๊ก ทั้งเกมตักไข่ได้โชค กับ FM 95 ลูกทุ่งมหานคร, กิจกรรมตอบคำถามกับเหล่าดีเจวัยใส จาก Seed MCOT, ชมห้องส่งจำลอง จาก FM 100.5 News network นอกจากนี้ยั งเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับได้ทำบุญกับ MCOT Radio Network ด้วยการ ซื้อบัตรสอยดาวการกุศลเพื่อลุ้นรับของขวัญสุด Exclusive ที่เหล่าศิลปินและนักจัดรายการเตรียมมาด้วยตัวเอง เพื่อนำรายได้ทูลเกล้าฯ ถวายเข้ามูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการบัณฑิตคืนถิ่นเพื่อทรงใช้สอยตามพระราชอัธยาศัย ซึ่งได้ยอดรวมกว่า 3 แสน 2 หมื่นบาท และส่งท้ายความสุขในแต่ละวันด้วยคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากทุกคลื่นวิทยุของ อสมท ที่รวบรวมศิลปินมากมายทั้งสตริงและลูกทุ่ง แบบไม่จำกัดค่าย มามอบความสนุกภายในงาน ทั้ง ซีซั่นไฟว์, Buff4 จาก love sick, พัดชา-ไบร์ท จากบ้านเอเอฟ, TONO & The Dust, โทนี่ผี, บ่าววี,  จินตรา, กำภู-รัชนีย์, หลิว อารดา, คาวบอย, จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ, เจเน็ท เขียว, มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ฯลฯ งานนี้แฟนคลับพกของขวัญ ของรางวัล และความสุขกลับบ้านกันแบบเต็มๆ

นายสุนทร อารีรักษ์ รอง กก.ผอ.ใหญ่ กล่าวว่า ''เอ็มคอท เรดิโอ สโมสร นับเป็นกิจกรรมพิเศษที่ อสมท ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีมะแมให้แฟนๆ รายการวิทยุในเครือ อสมท ส่วนในปีนี้ อสมท จะพัฒนารูปแบบรายการวิทยุในแต่ละคลื่นให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์และถูกใจผู้ฟังมากยิ่งขึ้น รวมถึงเพิ่มกิจกรรมที่สอดคล้องกับแคแรกเตอร์ของแต่ละคลื่น เพื่อให้ผู้ฟังใกล้ชิดกับ MCOT Radio Network มากขึ้นด้วย''