หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 7 ธันวาคม 2558 เวลา 18:25

คืบหน้า! "มาลีฮวนน่า" แจ้งความเอาผิดบัตรผี

  • 1,197 view
  • share

"ไข่ มาลีฮวนน่า" ขึ้นโรงพักชะอำ ยืนยันได้รับความเสียหายจากการโดนปลอมบัตร คอนเสิร์ตแคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่า ครั้งที่ 7 มองโลกแง่ดีแสดงว่า การทำงานของตนและทีมงานประสบความสำเร็จ ทำให้มีกำลังใจสร้างสรรค์งานตามอุดมการณ์ต่อไป

    สืบเนื่องจากกรณีที่ เมื่อค่ำวันที่ 6 ธ.ค. 58 มีการตรวจพบบัตรปลอม เทศกาลดนตรี "คอนเสิร์ตแคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่า ครั้งที่ 7 คาวบอยยิปซีเล" ซึ่งจัดขึ้นที่ไร่หุบกระพง อ.ชะอำ จ. เพชรบุรี มากกว่า 3,000 ใบ สร้างความเสียหายให้กับ บริษัท มาลีฮวนน่า อาร์ต เร็คคอร์อด จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ และได้ส่งตัวแทนแจ้งความไว้ที่ สภ.ชะอำ ตามที่มีรายงานข่าวไปแล้วนั้น

    ความคืบหน้าเรื่องเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 58 เวลา 16.30 น. นายคฑาวุธ ทองไทย หรือ "ไข่ มาลีฮวนน่า" อายุ 48 ปี ศิลปินชื่อดังที่ครองใจแฟนเพลงเพื่อชีวิตมากกว่า 20 ปี มีเพลงดังมากมาย อาทิ หัวใจพรือโฉ่ แสงจันทร์ เขเรือ ลมเพลมพัด เด็กน้อย เรือรักกระดาษ ซึ่งเป็นศิลปินหลักในคอนเสิร์ต แคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่า ครั้งที่ 7 คาวบอยยิปซีเล พร้อมด้วย นางเครือมาศ ประทุมมาศ อายุ 47 ปี กรรมการ บริษัท มาลีฮวนน่า อาร์ต เร็คคอร์ด จำกัด ผู้จัดการวงมาลีฮวนน่า และนายภูมิทร์ ประทุมมาศ อายุ 44 ปี ผู้จัดการคอนเสิร์ตแคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่า ครั้งที่ 7 คาวบอยยิปซีเล ได้เดินทางมาที่ สภ.ชะอำ เพื่อยืนยันว่า ตนเป็นศิลปินในคอนเสิร์ต และได้รับความเสียหายจากการเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

    ทั้งนี้ นายคฑาวุธ ทองไทย ได้กล่าวว่า การมาพบเจ้าหน้าตำรวจครั้งเพื่อต้องการแสดงให้เห็นว่า สังคมยังมีปัญหาในรูปแบบของคนกระทำกับคนตลอดเวลา ตนเองกับบริษัทจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้นมาให้เป็นกิจกรรมเสริมความรักความผูกพันภายในครอบครัว เมื่อทราบเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นยอมรับว่า มีความรู้สึกเสียใจ แต่หากมองโลกในแง่ดี เหตุการณ์นี้แสดงให้เห็นว่า การทำงานของเราประสบความสำเร็จได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น

    "ในวงการเพลงทุกวันนี้เป็นที่ทราบกันดีว่า การทำงานไม่คล่องเหมือนในอดีต จากปัญหาเรื่องเทปผีซีดีเถื่อน เหตุการณ์ครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าสังคมเรามีปัญหาตลอด เราจีดงานขึ้นมาด้วยความตั้งใจดี อยากให้เป็นกิจกรรมสานใยรักครอบครัว พ่อแม่ลูกจูงแขนมาทำกิจกรรมสันทนาการร่วมกัน แสดงคอนเสิร์ตตั้งแต่ค่ำยันเช้า พอตื่นขึ้นมาแทนที่จะได้พักผ่อน แต่ดันต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้ยอมรับว่าเหนื่อยมาก แต่ไม่เคยท้อ เพราะเชื่อว่าบทเพลงจะมีส่วนช่วยสร้างสรรค์สังคมให้ดีขึ้นได้จริงๆ มองโลกแง่บวกเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมาก็ดี ทำให้มีกำลังใจ แสดงว่างานเราประสบความสำเร็จ มีกระแสตอบรับที่ดี ในส่วนของการสืบหาตัวต้นตอผู้กระทำความผิดมาลงโทษตามกฏหมายได้หรือไม่นั้น อันนี้เป็นหน้าที่เจ้าหน้าที่ แต่โดยส่วนตัวอยากให้เรื่องนี้เป็นกรณีศึกษา" นายคฑาวุธกล่าว

 

"ไข่ มาลีฮวนน่า" แจ้งความตั๋วผี "แคมป์ไฟดนตรีฯ"
( www.siamdara.com/vdo/clips/1011592 )

 

 

  • 1,197 view
  • share