หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 23 กันยายน 2558 เวลา 00:58

"ป๋าเต็ด"หน้าบาน "จิ้มไหล่" 2 วันเกลี้ยง

อุ่นเครื่องวอร์มอัพก่อนจะถึงงานใหญ่ บิ๊กเมาน์เท่น 7 ที่ย้ายไปจัดที่แก่งกระจาน ล่าสุดเจ้าพ่อเฟสติวัล ''ป๋าเต็ด'' ยุทธนา บุญอ้อม บิ๊กบอสเกเรในเครือแกรมมี่หน้าบานอีกครั้ง เมื่อบัตรเทศกาลดนตรี ''Toyota It's Mine Presents (โตโยต้า อิทส์ มาย พรีเซนต์ส) จิ้มไหล่ มิวสิก เฟสติวัล 2'' เทศกาลดนตรีที่ชวนทุกคนมาจิ้มไหล่ศิลปินทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นใหม่ และรุ่นเน็ตไอดอล กับโปรดักชั่นแสง สี เสียง จัดเต็ม ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 บัตรเกลี้ยงภายใน 2 วันหลังเปิดจำหน่ายไป โดยเรื่องนี้ ''ป๋าเต็ด'' เผยความรู้สึกว่า

    ''สุดยอดมากครับ ถือเป็นการวอร์มอัพกันก่อนไปสนุกกับเฟสติวัลที่ใหญ่กว่าอย่างบิ๊กเมาน์เท่น 7 ที่เราย้ายไปจัดแก่งกระจานกันในปีนี้ รู้สึกดีใจที่ฟีดแบ็กจากแฟนจิ้มไหล่ยังตอบรับกันดีมาก เปิดขาย 2 วันแรกบัตรเกลี้ยงเลย สำหรับจิ้มไหล่ มิวสิก เฟสติวัล 2 ต้องขอขอบคุณมากครับ และต้องบอกทุกคนที่มีบัตรแล้วว่าอย่ารอช้าครับ เตรียมตัวมาสนุกให้เต็มที่ รับรองว่าสนุกกว่าครั้งที่แล้ว เพราะปีนี้เราขนมาครบทุกรุ่น ทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นใหม่ รุ่นเน็ตไอดอล ที่ทุกคนจะได้จิ้มไหล่ใกล้ชิดแบบประชิดตัวกันเลยทีเดียว ทั้ง Bodyslam (บอดี้สแลม), Lomosonic (โลโมโซนิค), Paradox (พาราด็อกซ์), 25 hours (ทเวนตี้ไฟว์ อาวส), Stamp (แสตมป์), Lipta (ลิปตา), Polycat (โพลิแคท), Cocktail(ค็อกเทล), Getsunova (เกทสึโนวา) และโชว์พิเศษรวมกันเฉพาะกิจ โดยสามสาวรุ่นใหม่ V. Violette (วี ไวโอเลต) + น้องพลอยชมพู + เอิ๊ต ลุ้นชมโชว์จิ้มไหล่ข้ามรุ่น แจมกันระหว่างศิลปินรุ่นพี่-รุ่นน้อง, โชว์จากเน็ตไอดอลมากฝีมือที่คนกดไลค์กันมากมายในยูทูบและแชร์กันสนั่นโซเชียล รวมถึงการออกร้านจากศิลปินและเซเล็บที่จะนำผลิตภัณฑ์เก๋ๆ มาให้จิ้มซื้อกันอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศเป็นกันเองอีกด้วย ต้องไม่พลาดกัน''
    งานนี้จะได้กระทบไหล่ทั้งคนที่ฝันเป็นจริงแล้วและคนที่กำลังสานฝัน ในบรรยากาศที่สร้างเสริมแรงบันดาลใจ พร้อมการตกแต่งบริเวณในงานให้มีมุมจิ้มไหล่ แชะแล้วแชร์ทุกโซเชียลอย่างมีสีสัน บัตรหมดแล้ววันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม

https://www.facebook.com/toyotaitsmine