หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 11 มิถุนายน 2558 เวลา 10:48

"สควีซ แอนิมอล" มาเต็ม!! ฟินเวอร์!! ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ...ของคนมีความลับ

เรียกได้ว่าเต็มอิ่ม ประทับใจกันไปถ้วนหน้าสำหรับงาน Sqweez Animal Secretive Party" (สควีซ แอนิมอล ซีเครตทีฟ ปาร์ตี้) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2558 กิจกรรม มีต แอนด์ กรี๊ด ของคู่หูดูโอ อย่าง "สควีซ แอนิมอล" (Sqweez Animal) สังกัด "สไปร์ซซี่ ดิสก์" (Spicy Disc)

    ที่งานนี้ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดาแฟนคลับตั้งแต่วันแรกที่เปิดขายบัตร มีแฟนเพลงมารอต่อแถวซื้อบัตรตั้งแต่ 8 โมงเช้า!! และทั้งคู่ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังจัดเต็มกว่า 2 ชั่วโมง เรียกว่าฟินกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้มีการแจกหน้ากากให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้ใส่เพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์การรวมตัวของคนมีความลับ เริ่มต้นโชว์ด้วยเพลงล่าสุดกับ บอกไม่ได้ (Secretive) กับการเปิดตัวสุดเท่ ที่ทุกคนในวงต้องสวมหน้ากากตามคอนเซปต์งาน แต่ที่ฟินไปกว่านั้นคือการถอด...หน้ากากทีละคน เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาผู้ร่วมงานไปได้ไม่น้อย ก่อนจะพักเบรกด้วยการเล่นเกมร่วมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด และความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น งานนี้คนที่มาร่วมงานยังสามารถเลือกเองได้ว่าอยากจะฟังเพลงอะไรของ สควีซ แอนิมอล ไม่ว่าจะเป็น ฉันไม่เหงา, คำบางคำ, นางในฝัน, ไม่มีความหมาย, Better Day, Materialistic, ถุย, ย้ำ, ปาฏิหาริย์ และอีกหลากหลายเพลงที่แฟนเพลงขอมา พี่วิน-พี่สิงห์ ก็จัดให้แบบไม่รู้สึกเหนื่อย เรียกได้ว่านอกจากจะได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ แล้วยังได้ฟังเพลงที่อยากฟังด้วย บอกได้เลยว่างานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม และอีกสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับศิลปินก็คงจะเป็นการเซอร์ไพรส์ของแฟนเพลง ที่พร้อมใจกันนำหน้ากากรูป วิน-สิงห์ มาใส่ตอนที่ทั้งคู่โชว์เพลงเรียกเอารอยยิ้มจากทั้งคู่ไปได้ไม่น้อย  ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
    
    สำหรับคนที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะกิจกรรมดีๆ แบบนี้จะเวียนมามอบความสุขให้กับทุกคนอย่างเรื่อยๆ แน่นอน และถ้าใครต้องการทราบข่าวสารความเคลื่อนไหวของ "Sqweez Animal" (สควีซ แอนิมอล) สามารถเข้ามาได้ที่ www.spicydisc.com หรือ www.facebook.com/spicydisc.fangpage แต่ถ้าใครอยากได้เพลงเพราะๆ ของพวกเขา ก็สามารถกดมาได้ที่ *491544 02 และคุณจะได้ฟังเพลงเพราะๆ ของ สควีซ แอนิมอล ได้ตลอด 24 ชม.