หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 16 พฤษภาคม 2558 เวลา 10:34

สาวกเจ-ร็อกเตรียมกรี๊ด คอนเสิร์ต "เฮย์ดี-เดฟสไปรัล"

บริษัท อัลติเมท เซเว่น คอร์ปอเรชั่น จำกัด (U7) หนึ่งในผู้นำการจัดกิจกรรมความบันเทิงระดับโลกทุกรูปแบบ เตรียมเปิดประวัติศาสตร์ทางดนตรีให้กับคนรักเจ-ร็อก (J ROCK) ในเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยขบวนศิลปินคุณภาพชื่อดังจากแดนอาทิตย์อุทัยที่จะมาจุดไฟดีเอ็นเอของชาวเจ-ร็อกให้ระเบิดและปลดปล่อยพลังกันอย่างต่อเนื่องถึงสองคอนเสิร์ตด้วยกันในปี 2015 นี้ ...ประเดิมด้วย เจ-เดย์ ดีเอ็นเอ ออฟ เจ ร็อก วอลลุ่ม วัน (J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1) การมาเยือนไทยครั้งแรกของเฮย์ดี (Heidi.) กลุ่มศิลปินที่ได้รับการจับตามองอย่างต่อเนื่องในฐานะเจ-ร็อกระดับแถวหน้า และเดฟสไปรัล (Defspiral) การรวมตัวกันของอดีตสมาชิกวงทรานสติก เนิฟ (TRANSTIC NERVE) กลุ่มศิลปินที่เคยได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากฮิเดะ วงเอ็กซ์ เจแปน "Hide" (X JAPAN) ที่จะมาประชันฝีมือต่อหน้าแฟนคลับชาวไทย ด้วยความรักความคิดถึงแฟนชาวไทยอย่างแท้จริง

    โดย นายกฤชสณัยณ์ ชัยสิทธิ์กิติกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อัลติเมท เซเว่น คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า "ขณะนี้ตลาดคอนเสิร์ตจากต่างประเทศเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคอนเสิร์ตจากเอเชีย ซึ่งทางยูเซเว่น (U7) ในฐานะผู้นำด้านการจัดคอนเสิร์ตชั้นนำจึงมีแผนที่จะปลุกกระแสเจ-ร็อกในประเทศไทยให้ลุกโชนอีกครั้ง และในปีนี้เราจะไม่จัดแค่ครั้งเดียวแล้วจบ แต่เตรียมที่จะจัดอย่างต่อเนื่องถึงสองครั้ง เพื่อจุดไฟดีเอ็นเจ-ร็อกที่มีอยู่ในตัวคนไทยให้ร้อนแรงตลอดปี โดยคอนเสิร์ต เจ-เดย์ ดีเอ็นเอ ออฟ เจ-ร็อก วอลลุ่ม วัน (J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1) ครั้งแรกของปีนี้ จะเป็นคอนเสิร์ตไซส์ "S" ที่จัดขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะผู้ที่มีดีเอ็นเอเจ-ร็อกตัวจริงเพียง 1,000  คน เท่านั้น ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์เจ-ร็อกอย่างแท้จริง นอกจากนี้ เรายังได้รับการรับรองการจัดงานจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และเจแปน ฟาวน์เดชั่น (Japan Foundation) อีกด้วย"
    
    มาร่วมตรวจเช็กระดับดีเอ็นเอเจ-ร็อกของคุณพร้อมกัน ในคอนเสิร์ต เจ-เดย์ ดีเอ็นเอ ออฟ เจ-ร็อก วอลลุ่ม วัน (J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1) ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 18.00 น. ที่ Live House Studio Bangkok บัตรยืนราคา 1,000 บาท จำหน่ายบัตรที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมพิเศษของเจ-เดย์ ดีเอ็นเอ ออฟ เจ-ร็อก วอลลุ่ม วัน (J-DAY DNA of J-ROCK Vol.1) ผ่านทาง https://www.facebook.com/JDAY2015 J DAY จะเป็นวันที่ DNA of J-ROCK รอคอย!!