หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 21 เมษายน 2558 เวลา 21:28

10ปีมีครั้งเดียว"ทรูฯ"ผนึกกำลังคืนความสุขสู่แฟนๆจัดชุดใหญ่AF REUINON CONCERT V FUN มันส์!เฟิร์ม!

เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดที่เปิดโอกาสให้ผู้มีใจรักการร้องเพลงได้สานฝันให้เป็นจริง สำหรับทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชียที่เดินทางมาถึงซีซั่น 11 ตลอดระยะเวลาได้สร้างนักล่าฝันทั้งศิลปิน ดารา ที่แฟนๆทุกคนเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจและผลักดันที่สำคัญช่วยเชียร์ โหวตให้พวกเขากว่า 100 ชีวิตได้มีผลงานในวงการบันเทิงให้แฟนๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ ทรู แฟนเทเชีย ขอดึงความประทับใจเหล่านั้นกลับมาอีกครั้ง เพื่อผนึกความยิ่งใหญ่ โดยการรวมเหล่านักล่าฝันเดอะวินเนอร์ในซีซั่น 1-11 รวมทั้งนักล่าฝันกว่า 100 ชีวิต จัดเป็น AF REUNION CONCERT V FUN! มันส์! เฟิร์ม! โดยแถลงข่าวในวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2558 ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน

        ส่วนรายละเอียดไปฟังรุ่นพี่ "ตุ้ย-เกียรติกมล"เล่ากันเลย "ก็ต้องขอบคุณเวทีทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย เป็นอีกหนึ่งเวทีที่สำคัญมากๆ ทั้งสร้างฝัน เปลี่ยนชีวิตพวกเราทุกคนให้เป็นจริงได้ วันนี้เราเดินทางมาไกลทุกคนมีแฟนๆ มีคนติดตามผลงาน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ยิ่งใหญ่และสำคัญมากๆ และในโอกาสครบรอบ 10 ปี เราอยากจะเจอะเจอกันอีกครั้งบนเวที AF REUNION CONCERT V  FUN! มันส์!  เฟิร์ม!

     แค่วันแถลงข่าวก็รู้แล้วว่าลีลาแต่ละคนทั้งฝีมือฝีปากไม่ธรรมดา รวมถึงใครคู่จิ้นใครนี่ห้ามพลาดครับ ซึ่งจะไม่มีอีกแล้วแน่นอนที่จะรวมศิลปินทั้งเดอะวินเนอร์ทุกซีซั่นมารวมกันได้มากขนาดนี้ อาทิ "วิทย์, อ๊อฟ ศุภณัฐ, ณัฐ ศักดาทร, นัททิว, ซานิ, ปอ อรรณพ, ต้น ธนษิต, ไอซ์, ถังเบียร์, เอม" และพี่น้องอะคาเดมี่กว่าอีกร้อยชีวิต ด้วยหน้าที่การงานมันยากมาก ครั้งนี้พวกเราเองและทางทรู แฟนเทเชียตั้งใจเป็นอย่างมากครับที่จะให้ความทรงจำจากวันแรกจนถึงวันที่เราประสบความสำเร็จเราเดินทางกันมาอย่างไรบ้าง เหน็ดเหนื่อย สู้อดทน บางคนทั้งอึดพยายามกันแค่ไหน ถ้าไม่ใช่ความฝันและกำลังใจจากคนดู ซึ่งเราจะมาส่งความสุขประทับใจที่มีครบทุกรสชาติให้คิดถึงความทรงจำ ทั้งฮา มันส์ สนุกสนาน กันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะได้เห็นการพัฒนาของพวกเราจากวันแรกจนวันนี้มีใครเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่เราไม่มีใครตกรอบเพราะพวกเราทุกคนจะลากกระเป๋าเข้าบ้านและจะชวนแฟนๆ ทุกคนเข้าบ้านพร้อมๆ กับพวกเราในวันที่ 6 มิถุนายน 2558 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี  โดยแฟนๆ สามารถหาซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทร.0-2262-3456 อย่าลืมมาสนุกด้วยกันนะครับ ขอบคุณครับ"