หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 8 เมษายน 2558 เวลา 13:15

รวมซุปตาร์ขาแดนซ์ครั้งแรกของเมืองไทย "NE-YO & PITBULL LIVE IN BANGKOK"

ขาแดนซ์ห้ามพลาด!! เตรียมนับถอยหลัง...ทะยานสู่ความสนุกสุดมันส์ กับการรวมตัวระดับเวิลด์คลาส!! จาก ซุปตาร์ชื่อก้องโลก มาไว้บนเวทีเดียวใน Singha Corporation Presents "Ne-Yo&Pitbull Live In BKK" งานฟินปาร์ตี้อลัง โดยโปรโมเตอร์อินเตอร์ LOL International x Muse Corporation ร่วมสร้างปรากฏการณ์ดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกของโลก และเมืองไทย!!! เต็มอิ่มแบบนันสต็อป (Non-Stop) กับเพลงฮิตโดนใจติด Billboard Top Chart อาทิ One In A Million, Tmiber, Rain Over Me, Give Me Everything, I Know You Want Me และซิงเกิลล่าสุดที่ทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง Time Of Our Lives พร้อมซิงเกิลฮิตที่กำลังทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ในหลายๆ ประเทศทั่วโลกอีกมากมาย ที่จัดหนักอัดเต็มมากระหน่ำขย้ำใจให้ฟินเวอร์ แดนซ์บรรเจิดแบบ Put Your Hands Up กันตลอดคืน

    นอกจากจะเป็นครั้งแรกของโลก!!! ที่ทั้งคู่จะร่วมทัวร์กันแล้ว ยังเป็นครั้งแรกที่ Ne-Yo จะมาเปิดการแสดงในบ้านเราอีกด้วย ซึ่ง Ne-Yo เองนั้น นับเป็นศิลปินมากความสามารถที่ไม่ว่าจะปล่อยซิงเกิลออกมาทีไรก็ฮิตทุกครั้ง อย่าง Let Me Love You, Because Of You แถมมาเจอกับเจ้าพ่อขาแดนซ์อย่าง Pitbull จึงทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งโชว์ที่สร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือน!! ให้แฟนเพลงชาวไทย ตั้งตานับวันรอคอย และทั้งคู่ได้เตรียมโชว์มาเป็นอย่างดี ให้สมกับปรากฏการณ์ทางคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก เพื่อการันตีความมันส์..แดนซ์กันลืมโลกในครั้งนี้!!
    
    เตรียมพบกับ Singha Corporation Presents "Ne-Yo&Pitbull Live In BKK" ในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2558 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี บัตรราคา 4,500 บาท (VIP) และ 3,000 บาท เปิดขายบัตรวันที่ 30 มีนาคมนี้ ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com หรือ 0-2262- 3456  พิเศษ!! โชว์ผลิตภัณฑ์สิงห์ ชนิดใดก็ได้ 4 ชนิด ที่จุดจำหน่ายบัตร เท่านั้น! รับส่วนลด 10% ต่อ 1 บัตรคอนเสิร์ต ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม ถึง 20 เมษายนนี้ ด่วน! จำนวนจำกัด สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LOLIntlTH และ www.facebook.com/NeyoPitbullbkk2015