หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 2 เมษายน 2558 เวลา 15:00

"ตู่-ภพธร" เสิร์ฟความฟิน!! ครบรสแบบจัดเต็ม ในคอนเสิร์ตใหญ่

ผ่านพ้นไปแล้วกับคอนเสิร์ตที่ประทับใจแฟนเพลงสุดๆ สำหรับคอนเสิร์ต เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซนต์ส "ตู่ ภพธร ไลฟ์ ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว" ของสุดหล่อน้ำเสียงอบอุ่น "ตู่" ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่งานนี้เสิร์ฟความฟินโดย บีอีซี-เทโร และเลิฟ อิส เรียกได้ว่าสนุกสนานครบรสชาติเรียกได้ว่าแฟนเพลงที่ไปกันในวันนั้นฟินกันเลยทีเดียว โดยมีศิลปินรับเชิญร่วมแจมอย่างคับคั่งทั้ง วิทย์ เอเอฟ 1, วง เดอะ บี กินส์, ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด, "พี่ปุ๊" อัญชลี จงคดีกิจ และ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นทั่วฮอลล์ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

    เปิดตัวด้วย "ตู่-ภพธร" ออกมาในบทเพลง โปรดอย่ามาสงสาร, คิดอะไร, พูดทำไม และ เธอคงจะลืม ที่งานนี้หนุ่มตู่แอบโชว์สเต็ปแบบเบาๆ เรียกรอยยิ้มจากแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี ต่อด้วยการเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นในวงการเพลงที่ได้บรรจงคัดสรรให้แฟนๆ ได้มาร่วมย้อนวันวานไปกับหนุ่มตู่ ผ่านบทเพลงที่แสนไพเราะและโรแมนติก เช่น What will I do, สักเท่าไหร่ และ ที่เดิมในหัวใจ จากนั้นตู่เสิร์ฟความสนุกอย่างต่อเนื่องด้วยสเต็ปเต้นที่ไม่เคยเต้นและเห็นที่ไหนมาก่อนโดยได้ "วิทย์ AF" มาร่วมแจมกับหนุ่มตู่ งานนี้ทั้งคู่ซุ่มฝึกซ้อมลีลาการเต้นมาโชว์แฟนๆ แบบเต็มที่เป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ และจากนั้นก็ยังเสิร์ฟความเพราะอย่างไม่หยุดยั้งร่วมกับหนุ่มๆ "วง เดอะ บี กินส์" เรียกได้ว่าความโรแมนติกอบอวนไปทั่วทั้งคอนเสิร์ต ก่อนจะตัดอารมณ์มาเรียกเสียงฮาที่สุดในคอนเสิร์ตนี้และคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด" ในบทบาทเจ้าสาวกำมะลอ ทำเอาว่าที่เจ้าสาวตัวจริงอย่างสาวนุชมีตะลึง และมาถึงแขกรับเชิญคนสำคัญอย่าง "พี่ปุ๊-อัญชลี" ที่หนุ่มตู่ถือว่าเป็นเกียรติอย่างมากที่มีโอกาสได้ร้องเพลงร่วมกันในบทเพลงที่เป็นหนึ่งในเพลงโปรดของตู่คือเพลงหนึ่งเดียวคนนี้ ต่อด้วย ถ้าเธอไป และ ห่างไกลเหลือเกิน ให้แฟนๆ ได้ร้องตามกันทั่วทั้งฮอลล์ จากนั้นตู่ก็จัดเมดเลย์ชุดใหญ่ร่วมกับพี่ชายสุดเท่ "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" ทำให้สาวๆ ทั่วทั้งฮอลล์กรี๊ดกันอย่างสุดเสียงเมื่อเจอการประชันของสองหนุ่มหล่อสองสไตล์ ก่อนจะตัดไปที่ความสนุกสนานอีกครั้งให้แฟนๆ ได้ขยับขาตามจังหวะไปกับคุณอาตุ๊ยตุ่ย เรียกได้ว่าเต้นกันไปขำกันไปสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้แฟนคลับทั่วทั้งฮอลล์เลยทีเดียว

    ก่อนคอนเสิร์ตจะจบลง หนุ่มตู่กล่าวขอบคุณทุกคนที่ทำให้มีวันนี้ เกิดเป็นมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นครั้งแรกในชีวิต พร้อมเล่นเพลง "ขอบคุณทุกวัน" ให้กับแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนด้วยความรักมาโดยตลอด ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลงที่เรียกได้ว่าเป็นฮิตประจำตัวของหนุ่มตู่ ในเพลง "ถ้าหาก" จบคอนเสิร์ต เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซนต์ส "TWO POPETORN L1VE! ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว" การันตีได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้แฟนๆ ที่มาชมได้รับความสนุกสนานครบรส และ ฟินไปกับความโรแมนติกกลับบ้านอย่างแน่นอน