หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 28 มีนาคม 2558 เวลา 15:27

"วงบอยโซน" เตรียมลัดฟ้ามาไทย ขนเพลงฮิตจัดเต็ม 24 พ.ค. นี้

นับเป็นบอยแบนด์อมตะชั้นนำของโลกอีกวงหนึ่ง ที่แฟนๆ ชาวไทยตั้งตารอคอยมานาน งานนี้ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี - เทโร เอาใจแฟนๆ "วงบอยโซน" ที่เตรียมนำเพลงฮิตของพวกเขามาโชว์สดในบ้านเรา ฉลองความสำเร็จกว่า 22 ปีในวงการเพลงร่วมกับแฟนเพลงชาวไทย โดยสมาชิกทั้งสี่ โรแนน คีตติ้ง, เชน ลินซ์, ไมเคิล เกรแฮม (ไมกีย์) และคีธ ดัฟฟี่ เตรียมออกทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย ก่อนบินกลับไปทัวร์ที่ สหราชอาณาจักร แฟนชาวไทยห้ามพลาด! ไปร่วมรำลึกความทรงจำดีๆ กับเพลงฮิตในหัวใจที่จะร้องตามได้แทบทุกเพลงกับคอนเสิร์ต "Bring Back The Memories Boyzone BZ20 THE ANNNIVERSARY TOUR" ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตร 28 มีนาคมนี้!!

    "บอยโซน" วงบอยแบนด์ชื่อดังสัญชาติไอริชที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งรวมตัวกันด้วยฝีมือของ หลุยส์ วอลช์ แต่แยกวงกันช่วงปลายปี 1999 และกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปี 2007 ปัจจุบันมีผลงานสตูดิโออัลบั้ม 6 อัลบั้ม เริ่มตั้งแต่ Said and Done ปี 1994, A Different Beat ปี 1996, Where We Belong ปี 1998, Brother ปี2010, BZ20 ปี 2013 และ Dublin to Detroit ปี 2014 โดยในปี 2009 วงบอยโซน ต้องประสบกับการสูญเสีย สตีเวน เกตลี หนึ่งในสมาชิกที่เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ยังความเศร้าอาลัยแก่สมาชิกอีก 4 คนที่เหลือ แต่ทั้ง โรแนน, เชน, ไมกีย์  และคีธ ยังคงเดินหน้าสานต่องานเพลงร่วมกันและออกทัวร์คอนเสิร์ตเพื่อพบปะแฟนเพลงของพวกเขาทั่วโลกต่อไป             
    
    พวกเขาทั้งสี่ ตั้งชื่อทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า "Bring Back The Memories Boyzone BZ20 THE ANNNIVERSARY TOUR" เพราะอยากให้แฟนเพลงของพวกเขามารวมตัวกันรำลึกถึงวันวานไปกับพวกเขาผ่านเพลงฮิตหลายๆ เพลงของบอยโซน เช่น อะ ดิเฟอเรนท์ บีท (A Different Beat), พิคเชอร์ ออฟ ยู (Picture of You), เวิร์ดส์ (Words), แวร์ วี บิลอง (Where We Belong), ออล แด็ท ไอ นี้ด (All That I Need), เบบี้ แคน ไอ โฮลด์ ยู ( Baby Can I Hold You), โน แมทเทอร์ ว็อท (No Matter What), เลิฟ มี ฟอร์ อะ รีซั่น (Love Me For A Reason), เอฟริเดย์ ไอ เลิฟ ยู (Everyday I Love You), คีย์ ทู มาย ไลฟ์ (Key to My Life),  ฟาเธอร์ แอนด์ ซัน (Father and Son) และอีกหลากหลายเพลง
    
    โรแนน คีตติ้ง หนึ่งในสมาชิกวงบอยโซน กล่าวถึงทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า "พวกเราแทบไม่เชื่อตัวเองเลยว่าแฟนๆ จะให้การตอบรับกับทัวร์คอนเสิร์ตของบอยโซนอย่างล้นหลามขนาดนี้  ทุกคืนที่เราเล่นคอนเสิร์ตมันรู้สึกเหมือนโชว์แรกของเรา ทั้งขนลุกและตื้นตัน เพราะไม่คิดเลยว่าแฟนๆ ยังคงรักเราอย่างเหนียวแน่น ถึงเราจะอายุมากขึ้น แต่ก็แข็งแกร่งและมีพลังยิ่งขึ้น เสียงของพวกเราก็ดีที่สุดเท่าที่เคยเป็นมา"
    
    ร่วมสัมผัสค่ำคืนอันสวยงามกับเพลงฮิตที่คุ้นเคยและความทรงจำที่งดงามไปกับ คอนเสิร์ต  "Bring Back The Memories Boyzone BZ20 THE ANNNIVERSARY TOUR" เปิดแสดงในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตร 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,200 บาท เปิดจำหน่ายบัตร 28 มีนาคมนี้!! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-262-3456 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero และ www.bectero.com